Vietjet Air Khuyến mãi siêu khủng đi Hong Kong với giá vé 0 đồng

Nhân diệp Vietjet tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Hong Kong (ITE) 2017 từ ngày 15/6 – 18/6/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong (HKCEC), mang đến du khách quốc tế nhiều hoạt động thú vị.

Nhân ngày này hãng hàng không Vietjet Air tung ra 5000 vé cho quý kháng hàng muốn tham gia hội chợ đây hấp dẫn tại Hong Kong chặn đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Hong Kong. Tại hội chợ, quý khách có thể tham quan hay được thưởng thức màn trình diễn flashmob trẻ trung, sôi động; chụp ảnh cùng các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, live stream trên Facebook với hình ảnh gian hàng Vietjet hoặc chụp hình hastag #Vietjet và nhận quà tặng giá trị, hấp dẫn. Cạnh đó, tham gia game “Fast & Fun” lý thú, vui nhộn sẽ mang đến du khách trải nghiệm thật khác biệt.

Hội chợ này là hội chợ du lịch lớn nhất hàng năm tại Hong Kong, ITE thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lữ hành cũng như các hãng hàng không danh tiếng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội để Vietjet giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam xinh đẹp và hội nhập với bạn bè quốc tế.

Chính vì điều này các quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội lớn này, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé nhanh chóng. Hãy cùng nhau chờ đón vé tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ,

Chia Sẻ