Tiger Flash chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ thứ 5 mới nhất

Tiger Flash chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 5 hàng tuần của hãng Tiger Air, hãng triển khai mở bán vé khuyến mãi giá rẻ từ Singapore đến các điểm bay quốc tế và Việt Nam như: Langkawi, Bangkok, Cebu, Jakarta, Hồ Chí Minh, Krabi, Surabaya, Chennai, Phuket, Hat Yai, Hong Kong, Taipei, Malé,…với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn khác nhau.

Hãng Tiger Air là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển.

Bạn đang có dự định đi du lịch Langkawi, Bangkok, Cebu, Jakarta,Krabi, Surabaya, Chennai, Phuket, Hat Yai, Hong Kong, Taipei, Malé,…Thì chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Tiger Flash sẽ chương trình hấp dẫn đói với bạn. Với mức giá vé khuyến mãi rẻ trên từ Tiger Air bạn sẽ có thể tha hồ vi vu du lịch đến những điểm du lịch Hot mà không phải bận tâm về chi phí quá nhiều về vé máy bay. Thật tuyệt đúng không nào!

Dưới đây là những thông tin về hành trình thời gian, giá vé để quý khách hàng có thể biết thêm thông tin cần thiết tốt nhất cho mình.

Bạn muốn mua vé của hãng Tiger Air phải không? Hãy đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ là một đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại vé giá rẻ của Tiger Air. Chúng tôi tin tưởng rằng khi các bạn đến đây các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt những chiếc vé máy bay. Quý khách có thể đặt vé máy bay có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888để được tư vấn cũng như book vé nhanh hay quý khách hàng có thể đăng ký online qua website: vemaybaygiare.net.vn

Lưu ý:

– Thời gian mở bán và xuất vé: Từ 08h00 ngày 29/06 đến 07h59 ngày 30/06/2017.

– Thời gian khởi hành: Tùy vào từng hành trình bay sẽ có thời gian bay khác nhau, xem chi tiết bảng bên dưới:

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, chưa tính phí.

– Khởi hành từ Singapore.

– Giá vé chỉ áp dụng trên các chuyến bay do Tiger Air khai thác.

– Giá vé có thể biến đổi theo biến động tiền tệ.

– Vé khuyến mãi không được hoàn trả.

– Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ -đại lý cấp 1 Tiger Air tại Tp. Hồ Chí Minh

Chia Sẻ