Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận Bình Tân

Đặt vé máy bay ở đâu trên đường Võ Văn Kiệt quận Bình Tân thì giá rẻ và uy tín? Trên đường Võ Văn Kiệt có rất nhiều phòng vé máy bay nhưng các phòng vé máy bay đã có gia rẻ hay uy tín hay chưa. Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quân Tân Bình chi nhánh của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đây chính là nơi uy tín với các giá vé rẻ cho bạn sự lựa tốt nhất.

Đặt biệt phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt có nhiều chế độ đặt hàng online trên cách thức thanh toán nhanh chóng bạn có thể tiết  kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Các cách thức thanh toán tiền vé máy bay tại Việt Mỹ

  • Nhận vé và thanh toán tại nhà

Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đặt vé chỉ cần để lại địa chỉ chúng tôi sẽ giao vé cho bạn nhanh nhất.

Khi đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đường Võ Văn Kiệt bạn sẽ được các chuyên viên trực tiếp tư vấn cho bạn về các loại vé chính hãng, giúp bạn lựa chọn các loại vé cho bạn và gia đình một cách hiệu quả nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0907 820 888 – 0908 220 888
Chia Sẻ