Quy định hành lý Vietjet Air

1: Đi máy bay được mang kèm hành lý xách tay bao nhiêu kg:

  • Hành khách khi đi máy bay chỉ được phép mang kèm hành lý xách tay với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

2: Làm sao để đưa hành lý lên máy bay:

  • Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được gián nhãn cho hành lý xách tay theo quy định của quầy ckerk-in ” Hành lý xách tay không được dán ‘ nhãn hành lý xách tay ‘ Vậy bạn sẽ bị từ chối mang hành lý lên tàu bay.
  • Hành lý xách tay không đúng với quy định, quý khách sẽ phải trả phí gửi hành lý hoặc hành lý của bạn sẽ bị từ chối khi mang lên máy bay.

3: Hàng lý ký gửi:

  • Quý khách có thể mua hạn mức hành lý ký gửi theo nhu cầu, từ 15kg đến 40kg.
  • Quý Khách chỉ mất phí hành lý ngoại trừ 7kg hành lý xách tay. Đối với hành lý đi máy bay ký gửi Vietjet, Quý Khách nên đặt mua theo các gói kèm theo giá vé máy bay Vietjet. Quý Khách có thể làm thủ tục mua hành lý đi máy bay Vietjet ký gửi tại quầy bán vé máy bay, đại lý bán vé máy bay hoặc tại thời điểm đặt vé online.

4: Kích thước hành lý xác tay Vietjet Air:

  • Mỗi hành lý xách tay chính có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.

5: Các loại hành lý khác trên máy bay Vietjet Air:

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý: Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:

1. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách trong va ly hoặc các vật chứa thích hợp khác để đảm bảo có thể vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.

2. Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho máy bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay, như các loại vật phẩm quy định trong Các quy định về Hàng hóa Nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới (ICAO) và Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA) và trong Điều lệ vận chuyển và Các điều khoản hợp đồng của chúng tôi.

3. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.

4. Các vật phẩm theo nhận định của chúng tôi là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.

5. Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng.

6. Động vật sống hoặc chết.

7. Hài cốt hoặc động vật;

8. Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu chúng tôi chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách. Chỉ những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm khô/không bị hư hỏng có thể được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan chức năng đã kiểm tra nội dung bên trong. Nếu Hành khách từ chối việc kiểm tra, thì chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển Hành lý.

9. Súng và đạn dược.

10. Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).

11. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo quyết định của chúng tôi vì những lý do rất đặc biệt. Những thứ này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Quyền lục soát: Vì các lý do an toàn và an ninh, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách và hành lý phải qua kiểm soát, soi chiếu bằng X-quang hoặc các hình thức soi chiếu khác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ hoặc website: Vemaybaygiare.net.vn để được tư vấn giải đáp. Phòng vé máy bay giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách ngày mới vui vẻ

Chia Sẻ