Thung Lũng tình yêu địa điểm du lịch Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua

Khi nhắc đến Đà lạt chắc các thường liên tưởng thú vị đến những điểm du lịch Đà Lạt. Với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp trong bầu không khí se se lạnh. Bạn sẽ cảm giác được không gian tuyệt đẹp đó, đây là một nơi du lịch chiếm rất nhiều khách trong nước và ngoài nước tới tham quan.

Đà lạt là một nơi tuyệt vời với nhiều phòng cảnh hùng vĩ, êm dịu, ấm áp,…. Với những cảm xúc khác nhau như: Hồ Xuân Hương, Dinh Bảo Đại, Vườn Hoa Đà Lạt,…. Còn rất nhiều địa điểm mà chúng tôi không thể kể hết. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một nơi du lịch tại Đà Lạt mà không ai đến đây không đến nơi này. Đây là một trong những điểm thu hút rất nhiều giới trẻ mà kể cả người già cũng có. Khi đến với khu du lịch thung lũng tình yêu các bạn sẽ cảm giác thoải mái hòa quyện vào thiên nhiên.

Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng tình yêu của khu du lịch Đà Lạt là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là đi bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt.

Với tổng diện tích lên tới 140ha thung lũng tình yêu là địa chỉ tuyệt vời cho bạn chọn làm nơi cắm trại, tổ chức Teambuilding Đà Lạt với rất nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ. Ngoài ra tới thung lũng tình yêu bạn cũng có thể cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và Xe lửa cổ và Súng sơn….

Nếu các bạn đang muốn đến du lịch Đà Lạt và tìm kiếm chỗ ngắm cảnh thung lũng tình yêu các bạn cũng có thể đặt vé ở phòng vé máy bay Việt Mỹ với các loai giá vé rẻ. Để tận hưởng cuộc sống thiên nhiên trên thiên đường này, các bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé máy bay đi du lịch Đà Lạt giá rẻ nhé

Chia Sẻ