Vé máy bay đi Huế giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ

Huế nổi tiếng với những lăng tẩm, Đại Nội, chùa chiền Không chỉ vậy huế còn nổi tiếng với những cảnh vật thiên nhiên đẹp vô cùng trong đó có sông hương. Vậy làm thế nào để đi ra Huế? Có rất nhiều phương tiện để bạn có thể ra huế như xe, tàu, và máy bay. Nhưng để tiết kiệm thời gian chi phí chúng tôi khuyên bạn nên đi máy bay. Hiện nay các hãng hàng không đã mở các đường bay đến huế cung cấp các loại vé máy bay đi huế giá rẻ cho quý khách có thể thỏa thích du lịch.

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Huế có thể đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé máy bay của 3 hãng bay nội địa Việt Nam như: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines. Đây là 3 hãng được nhiều khách hàng lựa chọn với giá thành vô cùng hấp dẫn. Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 được ủy quyền của các hàng hàng không nội địa Việt Nam giúp  khách hàng có những dịch vụ tiện lợi khi đặt. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ những loại vé giá rẻ phù hợp với kinh tế của bạn.

Khi đến với đại lý Việt Mỹ các bạn sẽ cảm thấy hài long với các dịch vụ của chúng tôi hay những chiếc vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi cung cấp cho các bạnh.  Đến đây các bạn đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có những chuyến bay tốt. Đại lý chúng tôi cung cấp các loại vé bay đến huế như: Vé máy bay Tp.hồ Chí Minh đi Huế,Vé máy bay Pleiku đi Huế,Vé máy bay Đà Lạt đi Huế,…. để cho bạn lựa chọn hành trình mình cần.

1. Thông tin về các loại vé máy bay đi huế

Hiện nay, cảng hàng không Huế đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đăng ký khai thác các đường bay nội địa. Dưới đây đại lý chúng tôi xin chia cho quý khách một số thống tin về các loại vé máy bay theo hãng nội địa cũng như giá vé nhé

 Vé máy bay Vietjet Air và Vietnam Airlines đi Huế

  • Vé máy bay Tp.hồ Chí Minh đi Huế
  • Vé máy bay Hà Nội đi Huế

 Vé máy bay Jetstar đi Huế

  • Vé máy bay Tp.hồ Chí Minh đi Huế
  • Vé máy bay Đà Lạt đi Huế
  • Vé máy bay Phú Quốc đi Huế
  • Vé máy bay Nha Trang đi Huế

2. Bảng giá vé máy bay đi Huế của các hãng hàng không

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Hãng hàng không
Tp. Hồ Chí Minh Huế 680.000

270.000

199.000

Vietnam Airlines 

Jetstar

Vietjet Air

Hà Nội 735.000 

199.000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Đà Lạt 168.000 Jetstar

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi giá theo từng ngày

Quý khách đang có kế hoạch du lịch, công tác tại Huế có thể có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên của đại lý vé máy bay Việt Mỹ tư vấn cho quý khách hàng về giá vé cũng như thời gian hành trình. Cho quý khách sắp xếp thời gian hoàn chỉnh hơn. Trên đây với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng đấy sẽ là những thông tin tuyệt vời cho quý khách hàng. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian của mình trong lúc đặt vé hơn.

Chia Sẻ