Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngay hôm nay để có thể biết đến các đường biển tuyệt đẹp chạy dài ôm quanh thành phố tạo thành hình bán nguyệt, nước xanh trong, bờ cát trắng mịn, hoang sơ say đắm lòng người. Phố biển Quy Nhơn sẽ là điểm đến hấp dẫn và mới lạ cho tất cả những ai yêu biển và tìm kiếm sự bình yên.

Ngoài ra biết đến là thành phố biển quyến rũ của mảnh đất Bình Định kiên cường. Những năm gần đây, Quy Nhơn được du khách ghé thăm nhiều hơn nhờ vào những cảnh quan xinh đẹp, những món ăn hấp dẫn

vé máy bay đi Quy Nhơn

1. Thông tin về chặng bay đi Quy Nhơn

– Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Quy Nhơn, Bình Định là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways; Jestar Asia; Asiana Airlines; Lao Airlines; China Airlines; China Southern Airlines

– Chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn:  Các chặng bay nội địa tính đến thời điểm hiện tại chỉ có tất cả 2 đường bay đến Quy Nhơn

  • Hà Nội – Quy Nhơn
  • Sài Gòn – Quy Nhơn

+ Đường bay Hà Nội – Quy Nhơn: Đường bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines Jetstar và Vietjet Air Chuyến bay thẳng đến Quy Nhơn.

+ Đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn: cũng được khai thác bởi bởi 3 hãng là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific.

2. Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn của các hãng hàng không

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Hãng hàng không
Tp. Hồ Chí Minh Quy Nhơn 399.000

190.000

199.000

Vietnam Airlines

Jetstar

Vietjet Air

Hà Nội 599.000 

370.000

199.000

Vietnam Airlines

Jetstar

Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi giá theo từng ngày

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp cho quý khách sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách để có những chuyến du lịch, công tác hoàn hảo hơn. Để đặt vé máy bay giá rẻ cho cuộc hành trình đến Quy Nhơn các bạn cần tìm kiếm đại lý uy tin và giá rẻ.

Đại lý Việt Mỹ sẽ sự lựa phù hợp cho bạn nhất, là đại lý cấp 1 cũng là đại lý được sự ủy quyền của 3 hãng hàng không nội địa và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ cho nhiều hành trình trong đó có Vé máy bay đi Quy Nhơn.

Nếu bạn muốn đặt vé ngay hôm nay tại đại lý Việt Mỹ có thể liên hệ qua số hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 hoặc bạn có thể truy cập vào website: vemaybaygiare.net.vn để đặt vé ngay hôm nay. Nếu bạn có thắc mắc hay cần vấn đề giải quyết về các hành trình có thể liên hệ với đại lý để được các nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Chia Sẻ