Phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ quận 12

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ quận 12 là một trong những phòng vé uy tín do công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở ra. Nhằm cung cấp các dịch vụ đặt vé nhanh gọn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian dành cho công việc khác của mình. Do đó công ty chúng tôi đã áp dụng những dịch vụ mới tiện ích cho khách hàng như: đặt vé online, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh,….

Vậy tại sao phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ được nhiều khách hàng lựa chọn? Đây chính là nhiều vấn đề mà nhiều người thắc mắc, và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những quyền lợi khi đến với phòng vé này.

  • Bạn có thể lựa chọn các loại máy bay giá rẻ của nhiều hãng như: Vietnam Airlines, Thai Lion Air, Vietjet Air,…..
  • Nhiều chương trình khuyến mãi của các hãng lớn với trị giá vé chỉ có 0 đồng
  • Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn các chuyến bay phù hợp
  • Hình thức đặt vé nhanh chóng và tiện ích giúp tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi cho quý khách hàng, giúp quý khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi của mình làm những công việc mà không cần phải chạy tới phòng vé để lấy vé.

Nếu các quý khách hàng đang có dự định muốn đặt vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ quận 12 hãy tói Phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp các dịch vụ tốt cho quý khách hàng. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn trực tiếp.

Chia Sẻ