Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 1

Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 1 là một văn phòng loại vé máy bay giá rẻ cho quý khách hàng trên đường Võ Văn Kiệt quận 1.  Đây cũng là một trong những văn phòng chi nhánh của đại lý vé máy bay Việt Mỹ, nơi là đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé cho người dân Sài Gòn và các tỉnh khác suốt gần 10 năm nay.

Đường Võ Văn Kiệt hay còn gọi là đại lộ Đông Tây dài 22 km là tuyến đường xương sống từ Đông sang phía Tây TP HCM. Cảnh quan trục Đại lộ Đông Tây, con đường được cho là đẹp và hiện đại nhất TP HCM. Khu vực nghiên cứu kéo dài từ ngã 3 Cát Lái quận 2 đến điểm giao cắt quốc lộ 1A với cao tốc TP HCM Trung Lương, qua trung tâm khu vực các quận 1, 2, 4, 5 , 6 , 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 1

Các Quý khách hàng muốn đi du lịch, công tác,… có thể đặt mua vé máy bay tại Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 1. Có thể đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ lựa chọn những chuyến bay tốt nhất mà bạn đang cần, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng suốt 12h trong ngày  và hỗ trợ book vé vào tất cả các ngày trong tuần.

Phòng vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 1 có rất nhiều giá vé của nhiều hãng trong nước và quốc tế như: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, Air Asia,  Malindo Air,… cho quý khách hàng lựa chọn các hãng mà bạn ưa thích.

* Lưu ý về điện thoại di động và Máy tính xách tay trước khi lên máy bay

Các hãng hàng không cấm không cho sử dụng điện thoại trên máy bay vì tín hiệu của điện thoại có thể làm nhiễu những thiết bị máy bay. Bạn cũng nên nhớ rằng đài và vô tuyến truyền hình xách tay cũng bị cấm.

Máy tính xách tay và những thiết bị điện tử cá nhân như trò chơi điện tử cầm tay và máy nghe băng hoặc CD cũng bị hạn chế sử dụng ở độ cao trên 3.000m với lý do bởi các thiết bị này có thể làm ảnh hưởng đến các trang thiết bị máy bay.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888  để được các đội ngủ nhân viên tư vấn cho quý khách. Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh nên quý khách có thể ở nhà hay văn phòng đều đặt được vé.

Chia Sẻ