Phòng vé máy bay đường Thành Thái quận 10

Phòng vé máy bay đường Thành Thái quận 10 của đại lý nào mới giá rẻ và uy tín? Hiện nay có rất nhiều phòng vé mở ra trên đường Thành Thái quận 10, chính vì thế việc lựa chọn một phòng vé giá rẻ và uy tín vô cùng khó. Vậy bạn hãy đến với phòng vé máy bay Việt Mỹ nằm trên đường Thành Thái quận 10.

vé máy bay đường Thành Thái

Phòng vé máy bay đường Thành Thái là một trong những chi nhanh công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ. Là một trong những phòng vé uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Phòng vé chúng tôi luôn có những dịch vụ chăm sóc tiện lợi cho quý khách hàng. Chính vì thế khách hàng đến phòng vé chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái để có thể lựa chọn các loại vé máy bay giá rẻ.

Phòng vé máy bay đường Thành Thái với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách săn vé giá rẻ cực kỳ hiệu quả. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 các nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho quý khách các loại giá rẻ của nhiều hãng hàng không tùy vào hành trình mà bạn mong muốn.

Khi khách hàng đặt vé máy bay đường Thành Thái trực tiếp tại đại lý Việt Mỹ, sẽ được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo

– Miễn phí tư vấn lịch trình, tư vấn thời gian bay, tư vấn các thủ tục cần thiết trước khi bay.

– Miễn phí giao vé tậng nơi, đối với khách hàng trong nội ô thành phố, hoặc khách hàng các bán kính đại lý không

quá 10km (khu vực nội thành, Tp Hồ Chí Minh)

– Thông báo trực tiếp cho khách hàng khi có thay đổi về giờ bay: delay, hoãn chuyến vì bão,..

– Hỗ trợ khách hàng mua thêm hành lý, đổi giờ bay, đổi tên người mua, đổi chuyến,… theo quy của các hãng hàng không.

– Hỗ trợ khách hàng những thủ tục cũng như quy định về hành lý, quy định để được lên tàu bay,…

Với những dịch vụ tiện ích có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho những chuyến du lịch, công tác hoàn hảo.

Chia Sẻ