Đặt vé máy bay đường Trần Văn Giàu quận Bình Tân

Trần văn giàu là  một con đường nằm ở quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh đây là nơi tập trung rất nhiều dân cư. nên nhu cầu sống của người dân cũng vô cùng cao. Do công việc bận rộn nơi đây những khách hàng luôn muốn đi du lịch với gia đình mình những việc đi mua vé máy bay quá xa. Chính ví thế phòng vé máy bay đường Trần Văn Giàu quận Bình Tân do công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Để đặt vé tại phòng vé máy bay đường Trần Văn Giàu có rất nhiều phương pháp cho bạn áp dụng như:

– Đặt vé online bằng mạng internet

– Gọi điện thoại để đặt vé

– Tới tận chi nhánh để đặt vé

Vậy hình thức thanh toán như thế nào?

– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng:  Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.

– Thanh toán tại nhà: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Với những chiến lược mà chúng tôi đưa ra tại phòng vé máy bay đường Trần Văn Giàu sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi du lịch của mình. Ngoài ra bên phòng vé chúng tôi còn rất nhiều chường trình vé khuyến mãi của nhiều hãng lớn như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… để cho quý khách hàng lựa chọn các loại vé du lịch cho cả gia đình sum vầy.

Vậy thì hãy liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888 hay bạn có thể đặt vé online qua websiet của chúng tôi vemaybaygiare.net.vn

Chúc các bạn thành công!

Chia Sẻ