Giao vé máy bay quận Tân Phú miễn phí

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những  Đại lý vé máy bay uy tín ở Quận Tân Phú. Phòng vé có rất nhiều dịch vụ trong đó dịch vụ giao vé máy bay quận Tân Phú miễn phí luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên quận Tân Phú.

Giao vé máy bay quận Tân Phú

Đại lý chúng tôi luôn áp dụng những dịch vụ đặt vé nhanh chóng, thủ tục thanh toán và nhận vé linh hoạt, vé máy bay giá rẻ. đại lý chúng tôi cung cấp rất nhiều loại vé của nhiều hãng như: bán vé Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Tiger Air, Eva Air, Air Asia, Korean Air, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, ANA, Singapore Airlines, United Airlines, Thai Airways, Malindo Air, Thai Lion Air…

Dưới đây là một số hành trình và giá vé quý khách có thể tham khảo nhé

Điểm đến Giá VNĐ Điểm đến Giá USD
Vé máy bay đi Huế 290,000 đ Vé máy bay đi Đài loan 152 USD
Vé máy bay đi Nha Trang 99,000 đ Vé máy bay đi Malaysia 40 USD
Vé máy bay đi Đà Lạt 99,000 đ Vé máy bay đi Singapore 49 USD
Vé máy bay đi Đà Nẵng 199,000 đ Vé máy bay đi Manila 39 USD
Vé máy bay đi Hà Nội 499,000 đ Vé máy bay đi Seoul 183 USD
Lưu ý: giá vé tham khảo chưa có thuế phí

Với Dịch vụ giao vé máy bay tận nhà quận tân phú, thành phố Hồ Chí Minh khi quý khách đặt vé tại công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ luôn được phục vụ miễn phí. Quý khách có thể đặt vé online tại phòng vé Việt Mỹ qua 2 hình thức:

– Quý khách có thể đặt vé online tại website vemaybaygiare.net bằng cách nhập đầy đủ những thông tin mình vào các ô trống yêu cầu sau đó chọn hành trình chuyến bay. Vậy là đã hoàn thành việc đặt vé các nhân viên của phòng vé sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách hàng để cho quý khách lựa chọn việc thanh toán lấy vé.

– Quý khách có thể liên hệ với Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên đội ngũ tư vấn cho các bạn về cách đặt vé online.

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thanh toán tại nhà các nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ có nhiệm vụ giao vé miễn phí tân nơi cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đưa tiền trực tiếp cho các nhân viên giao vé của chúng tôi.

Chia Sẻ