Giá vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam

Vào những dịp tết, Nhiều người đi làm xa ở Nhật luôn muốn về đoàn tụ với gia đình sum vầy bên nhau. Chính vì thế lựa chọn các loại vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ vô cùng quan trọng. Cứ vào gần tết nhu cầu đặt vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam đã tăng mạnh nhưng có một vấn đề khá lớn.

Từ nhu cầu thực tế đó, nhiều hãng hàng không đã mở rộng chuyến bay Việt Nam Nhật Bản và Nhật Bản Việt Nam, trong đó có những đường bay thẳng hoặc bay nối chuyến. Hãng hàng không duy nhất của Việt Nam mở chuyến bay thẳng từ Nhật Bản về là Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách có thể chọn lựa dịch vụ của các hãng hàng không quốc tế như: China Eastern, Korean Air, EVA Air, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines.

1. Các đường bay các hãng hàng không từ Nhật Bản đến Việt Nam

Hiện nay, Ở Nhật có tất cả 107 sân bay trong đó có 5 sân bay quốc tế chuyên chở khách đi các châu lục và đón khách từ các châu lục về đó là: Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu, Sân bay quốc tế Narita, Cảng hàng không quốc tế Kansai, Sân bay quốc tế Tokyo.

Ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế đón đường bay từ Nhật Bản về là: Sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội; Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở TP. Hồ Chí Minh; Sân bay quốc tế Đà Nẵng ở TP. Đà Nẵng.

Do đó các rất nhiều hãng hàng không nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng Việt Nam cũng như các chuyến bay nối chuyến. Các hãng đã khai thác nhiều đường bay trong đó các hãng được lựa bay thẳng về Việt Nam như: Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines,… Ngoài ra có các chuyến bay nối chuyến như: Korean Air, Cathay Pacific, China Airlines, Singapore Airlines,….. 

Các hãng hàng không tập trung Mỗi một hãng hàng không lại có những điểm xuất phát tại các sân bay khác nhau ở Nhật. Vì vậy, bạn cần cân nhắc sân bay nào gần nơi bạn để bạn có thể lựa chọn các loại vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam thuận lợi nhất.

2. Giá vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam

Giá vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam thật đa dạng vì vậy tùy vào khả năng và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình những tấm vé phù hợp. Hôm nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin chia sẻ cho bạn giá vé của một số chặng bay trọng điểm từ Nhật Bản về Việt Nam để bạn tham khảo cho mình và cho người thân trong chuyến hành trình về đất Việt nhé.

  • Đường bay Tokyo: Được khai thác bởi 19 hãng hàng không, Giá vé cho chặng này dao động từ 7,000,000đ đến 25,000,000đ.
  • Đường bay Osaka: Hiện có 16 hãng hàng không khai thác đường bay này, Giá vé dao động từ 5,000,000đ đến 14,000,000
  • Đường bay Nagoya: Đường bay này được khai thác bởi 6 hãng hàng không, Giá vé chặng bay này dao động từ 5,000,000đ đến 20,000,000đ.
Điểm đi Điểm đến  Hãng hàng không Giá vé USD
Nhật Bản Tp. Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 850
Korean Air 942
Jetstar Pacific 408
Japan Airlines 813
ANA 785
Hà Nội Vietnam Airlines 810
Korean Air 915
Jetstar Pacific 391
Japan Airlines 781
ANA 754
Đà Nẵng Vietnam Airlines 915
Korean Air 968
Jetstar Pacific 547
Japan Airlines 876
ANA 823

 

3. Mua vé máy bay bay từ Nhật Bản về Việt Nam tại đại lý Việt Mỹ

Hiện nay, đại lý Việt Mỹ chúng tôi đã có hệ thống đặt vé online sẽ giúp ích cho quý khách ở xa vô cùng hiệu quả. Với dịch vụ này rất tiện lợi có thể giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình. Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hàng đầu cung các loại vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam nên quý khách có thể yên tâm khi đặt vé tại đây.

Quý khách ở xa đặt vé online chúng tôi sẽ gửi các thông tin vé máy bay qua cho quý khách bằng zalo, Facebook, Gmail,…. có thể tiện lợi nhất cho quý khách. Nếu quý khách nào không biết cách đặt vé bằng internet có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên tư vấn và đặt vé cho quý khách nhanh chóng hơn.

Chia Sẻ