Mua vé sang Singapore du lịch có cần visa không?

Mua vé sang Singapore du lịch có cần visa không? Mua vé máy bay Singapore ở đâu giá rẻ? chắc hẳn đây là vấn đề của nhiều bạn muốn đi du lịch Singapore cần giải đáp. Qua bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng biết thêm những thông tin cần thiết có thể giúp khách hàng giảm thiểu và có chuẩn bị trước khi đặt mua vé máy bay đi Singapore.

Mua vé sang Singapore du lịch có cần visa không

1. Mua vé sang Singapore du lịch có cần visa không?

Bạn không cần xin Visa nhập cảnh vào Singapore khi có ý định đi du lịch, công tác tại đảo quốc này. Theo Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông (HCPT) sẽ được miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh Singapore với thời gian tạm trú dưới 30 ngày. Cùng với điều kiện: hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có đủ tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đầy đủ các điều kiện cần để đi tiếp nước khác, gồm cả thị thực (nếu đất nước thứ 3 yêu cầu).

Để có thể mua vé máy bay đi Singapore các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau

  • Hộ chiếu: Khi đặt vé máy bay đi Singapore quý khách hàng cần cung cấp hộ chiếu với mục đích du lịch, hộ chiếu của bạn phải còn giá trị tối thiểu 06 tháng, đi Singapore cũng tương tự. Đảo quốc Singapore chỉ miễn thị thực cho công dân Việt Nam mang HCPT với điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi đi Singapore.
  • Tiền mặt và thẻ tín dụng:Nếu muốn mua vé máy bay tại phòng vé các bạn cần đem tiền mặt  hoặc thẻ tín dụng theo để có thể làm thủ tục nhanh chóng đặt vé. Vì vé máy bay có thể thay đổi liên tục theo từng giờ chính vì thế nếu quý khách chắn chắn mua vé rẻ cần có những thanh toán nhanh chóng để tránh tình trạng này.

2. Mua vé máy bay đi Singapore ở đâu giá rẻ

Để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ quý khách cần đến đại lý Việt Mỹ. Tại đại lý chúng tôi nếu quý khách Mua vé sang Singapore du lịch có cần visa không? câu trả lời là không, chỉ cần cung cấp hộ chiếu CMND chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé nhanh chóng đơn giản.

Nếu quý khách quá bận rộn trong công việc có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 chỉ cần cung cấp thông tin giấy cmnd và hộ chiếu chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé. Ngoài ra nếu các đang ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng.

Tại đại lý chúng tôi cung cấp nhiều hãng hàng không đi Singapore cho quý khách thỏa sức lựa chọn như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Scoot Airlines, Singapore Airlines, Air Asia, Asiana Airlines, Malindo Air,…. cho quý khách lựa chọn những hàng hàng không mình thích

Mọi thông tin đặt vé liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo/Skype: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia Sẻ