Giá vé máy bay đi New York

Thành phố New York của Mỹ là một trong những thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch với 47 triệu khách ngoại quốc hàng năm. Chính vì thế rất nhiều người cũng muốn nơi đây họ thường săn các loại vé máy bay đi New York, nhằm trải nghiệm những cảnh đẹp cũng như cuộc sống ở chính nơi đây.

New York là một trong những thành phố lớn tại Mỹ, Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế.

Về du lịch:

  • Những điểm đến chính của thành phố có thể kể tới Tòa nhà Empire State, Đảo Ellis, sân khấu kịch Broadway, các bảo tàng như Metropolitan Museum of Art, cùng các địa điểm hấp dẫn khác như Công viên Trung tâm, Công viên Washington Square, Vườn thực vật New York,…. hay khu mua sắm sang trọng dọc theo Đại lộ số 5 và Đại lộ Madison, các sự kiện như Diễu hành Lễ hội Halloween ở Làng Greenwich, Liên hoan phim Tribeca, và những buổi trình diễn miễn phí trong Công viên Trung tâm.
  • Tượng Nữ thần Tự do là một nơi chính hấp dẫn du khách và là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ.[91] Nhiều khu sắc tộc của thành phố như Jackson Heights, Flushing và Brighton Beach là những điểm đến mua sắm chính cho người Mỹ thế hệ thứ nhất và thứ hai ở phía trên và dưới duyên hải phía đông của Hoa Kỳ.

Về Ẩm thực: Có thể nói ẩm thực New York đa dạng bao gồm cả ẩm thực Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Anh, Hy Lạp, Maroc, Trung Hoa, Ấn Độ, Nhật Bản cũng như vô số các loại ẩm thực mang tính sắc tộc khác

Hành Trình và giá vé máy bay đi New York

Có rất nhiều hãng hàng không bay qua New York mà bạn có thể lựa chọn như: Vietnam Airlines, Air China, American Airlines, Cathay Pacific,…. Quý khách muốn mua vé máy bay đi New York hãy đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu. Đến với đại lý chúng tôi quý khách sẽ có những loại vé giá rẻ cùng với dịch vụ đặt vé nhanh gọn đơn giản tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Đại lý Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch vé máy bay, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn về các loại vé máy bay giá rẻ đi New York cho quý khách.

Dưới đây là một số hành trình chúng tôi cập nhật cho quý khách có thể xem và tham khảo.

– Hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi New York

  • chặn bay từ Tp. Hồ Chí Minh – New York: giá vé 13,435,000đ
  • chặn bay từ Hà Nội – New York: giá vé 13,435,000đ

– Hãng American Airlines:

  • chặn bay từ Tp. Hồ Chí Minh – New York: giá vé 15,542,000 ₫
  • chặn bay từ Hà Nội – New York: giá vé 16,732,000đ

– Hãng Air China

  • chặn bay từ Tp. Hồ Chí Minh – New York: giá vé 15,798,000 ₫
  • chặn bay từ Hà Nội – New York: giá vé 17,194,000đ

Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi New York Mỹ tại phòng vé Việt Mỹ quý khách hàng có thể liên hệ qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được các nhân viên đặt vé và dữ chổ cho quý khách. Khi đến đây quý khách có thể hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ