Mua vé máy bay đi Trung Quốc

Phòng vé máy bay Việt Mỹ chuyên cung cấp các loại vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cho quý khách có thể du lịch, công tác hay thăm người thân tại nơi đây thuận lợi hơn. Phòng vé chúng tôi nhằm giúp khách hàng tiền lợi hơn trong việc đặt mua tại phòng vé chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình.

vé máy bay đi Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trên thế giới. Nổi tiếng với những địa điểm tham quan đẹp, phong cảnh nên thơ, nền văn hóa độc đáo cùng với nên ẩm thực đặc trưng riêng. Trước khi chuẩn bị cho mình hành trình du lịch tại Trung Quốc nhiều người thường canh cánh với nỗi lo làm sao để đặt được vé máy bay giá rẻ?

1. Đặt vé máy bay đi Trung quốc

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ? Quý khách hãy đến với Đại Lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu được ủy quyền của nhiều hãng hàng không đi Trung quốc như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…Với những vé giá rẻ quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch tại Trung Quốc. Quý khách đến với phòng vé sẽ cảm thấy hài lòng khi mua những chiếc vé máy bay của chúng tôi.

Dưới đây là các loại vé đi Trung Quốc được các hãng hàng không khai thác đường bay.

 Điểm đến tại Trung Quốc
Vé máy bay đi Bắc Kinh Vé máy bay đi Quảng Châu
Vé máy bay đi Côn Minh Vé máy bay đi Vũ Hán
Vé máy bay đi Hàn Châu Vé máy bay đi Trùng Khánh
Vé máy bay đi Quế Lâm Vé máy bay đi Nam Ninh
Vé máy bay đi Thượng Hải Vé máy bay đi Sơn Đầu
Vé máy bay đi Thành Đô Vé máy bay đi Tây An
Vé máy bay đi Thẩm Quyến  

– Đường bay Hà Nội – Bắc Kinh: đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines….

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu: được các hãng hàng không: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày.

– Đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Cathay Pacific Airways, Dragonair , Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines…là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất cho đường bay này. Ngoài ra, còn rất nhiều các hãng hàng không khác khai thác đường bay này, nâng tổng số các chuyến bay lên đến 50 chuyến/ngày.

Dưới đây là giá vé máy bay đi Trung Quốc của các hãng mà đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi chia sẻ cho quý khách tham khảo:

Hãng hàng Không Jetstar:

  • Hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Giá vé rẻ nhất 180.000đ
  • Hành trình bay từ Hà Nội – Quảng Châu: giá vé rẻ nhất 180.000đ

Hãng hàng Không Cathay Pacific:

vé máy bay đi Trung Quốc

  • Hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Giá vé rẻ nhất 219 USD
  • Hành trình bay từ Hà Nội – Châu: giá vé rẻ nhất 245 USD

Hãng hàng Không Vietnam Airlines:

  • Hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Giá vé rẻ nhất 3.187.000đ
  • Hành trình bay từ Hà Nội – Quảng Châu: giá vé rẻ nhất 4.325.000đ

Lưu các giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí vì thế quý khách hàng cần liên hệ với chúng tôi qua số  0908 220 888 – 0907 820 888  để được tư vấn về giá vé máy bay đi Trung Quốc thường xuyên cho bạn. Trên đây chỉ là những số liệu mà chúng tôi cập nhật cho bạn còn một số hãng hàng không giá rẻ đi Trung Quốc chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho quý khách hàng.

2. Hướng dẫn làm Visa du lịch Trung Quốc

Địa chỉ nhận nộp hồ sơ xin visa của các bạn tại Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu gồm:

– 2 ảnh 4×6 phông nền trắng .

– Hộ chiếu còn hạn .

– Photo chứng minh thư (2 mặt).

– Thư mời (Nếu có )

– Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh hoặc photo hộ khẩu, Nếu đi cùng bố mẹ photo thêm giấy đăng kí kết hôn .

Nếu bạn có các giấy tờ liên quan khác để chuẩn bị đi du lịch hay làm việc thì nên mang theo vì bên cơ quan có thể yêu câu thêm khi cần thiết. Một số giấy tờ như (Vé máy bay, phòng khách sạn đã đặt vé…). Bạn càng nhiều giấy tờ thì khả năng làm được visa càng cao.

Khi nộp Visa tại đại sứ quán các bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên yêu cầu sau đó xếp hàng chờ đợi nộp visa nếu được duyệt các bạn sẽ nhận được phiếu lịch hẹn đến lấy visa.

Để nộp lệ phí làm visa tại Đại Sứ Quán các bạn cần chuẩn bị tiền Đô La để nộp chi phí là 60$ nếu không mang theo các bạn có thể nộp tiền Việt Nam nhưng khi đó sẽ bị mất thêm 100k phí chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền Đô.

 

Lưu ý:

  • Người xin cấp visa không nằm trong diện bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc.
  • Người xin cấp bị cấm nhập cảnh thì phải chờ hết thời hạn cấm nhập cảnh mới có thể xin được visa nhập cảnh vào Trung Quốc.
  • Người xin cấp visa bị cấm nhập cảnh vào Hồng Kong, Đài Loan vẫn có thể xin được visa du lịch vào Trung Quốc đại lục.

Với những thông tin mà Đại lý chúng tôi chia sẻ cho quý khách ở trên sẽ giúp cho quý khách biết những thông tin cần thiết đi du lịch, công tác, thăm người thân của mình tại Trung Quốc một cách dễ dàng hơn. Nếu Quý khách có thắc mắc về các loại vé máy bay đi Trung Quốc hay muốn tư vấn thêm có thể liên hệ với đại lý chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn

Chia Sẻ