Vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines

Quý khách muốn đặt mua Vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines cho các hành trình của mình như: Du học, công tác, du lịch,… tại Canada. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi đặt vé qua số Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé ngay hôm nay.

1. Thông tin về hãng hàng không China Southern Airlines

Được thành lập ngày 01/07/1988 đến nay China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển. Trụ sở chính của China Southern Airlines đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông.

China Southern Airlines đã góp phần làm cho Quảng Châu trở thành một trung tâm hàng không quốc tế. Ngày nay Quảng Châu đã là cửa ngõ đầu tiên giữa Trung Quốc với Australia và Nam Á.

– Trong năm 2014, China Southern Airlines vận chuyển hơn 100 triệu hành khách, trở thành hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 3 trên thế giới và là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc trong suốt 36 năm.

– Ngày 28/9/2012, China Southern Airlines đã được vinh danh với giải thưởng Kim cương Bay an toàn do Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc trao tặng, trở thành nhà cung cấp các chuyến bay an toàn hàng đầu ở Trung Quốc.

– China Southern Airlines đã được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc” và đã được trao tặng giải thưởng ” Five Star Diamond Award” trong tháng 01/2004. China Southern Airlines được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao.

2. Thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines

Dưới đây là thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines mà chúng tôi xin cập cho cho các bạn:

 Tuyến bay đi Canada hãng Cathay Pacific Giá vé( USD)
Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội Vé máy bay đi Toronto Từ 743 USD
Vé máy bay đi Vancouver Từ 786 USD
Vé máy bay đi Montreal Từ 819USD
Vé máy bay đi Calgary Từ 873 USD
Vé máy bay đi Quebec Từ 907USD
Vé máy bay đi Ottawa Từ 956 USD
Vé máy bay đi Edmonton Từ 1035 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng China Southern Airlines khai thác đã bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào mỗi thời điểm đặt mà giá vé sẽ khác nhau.
  • Giờ cất và hạ cánh tính theo giờ của địa phương đó.
  • Liên hệ đại lý Việt Mỹ để có được vé máy bay rẻ nhất và nhanh nhất.

3. Đặt vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines tại Việt Mỹ

Đặt vé máy bay đi Canada hãng China Southern Airlines tại đại lý Việt Mỹ  các bạn sẽ cảm thấy an tâm khi lựa chọn đại lý chúng tôi để đặt vé. Đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 được ủy quyền của hãng hàng không China Southern Airlines nhằm cung cấp cho quý khách hàng giá vé rẻ của hãng này.

Ngoài ra đại lý chúng tôi còn nhiều dịch vụ tiện lợi trong việc đặt vé như: Đặt vé máy bay online, tư vấn miễn phí, giao vé miễn phí,… giúp bạn giải quyết những vấn về khó khăn. Đến với đại lý Việt Mỹ bảo đảm các bạn sẽ được sở hữu vé máy bay đi Canada giá rẻ cho quý khách lựa chọn hành trình của mình phù hợp.

Mọi thắc mắc về giá vé máy bay đi Canada hay hành trình của hãng China Southern Airlines có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được các nhân viên tư vấn về hành trình tốt nhất và thông tin giá vé để quý khách có thể rõ hơn về hành trình của mình.

Chia Sẻ