Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền và vé khứ hồi hãng nào rẻ nhất?

Hiện nay Singapore rất được nhiều du khách biết đến với nhiều điểm du lịch vui chơi tuyệt vời. Bạn đang lên kế hoạch khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của quốc đảo sư tử. Vậy vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền? Vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãng nào rẻ nhất?  Đây chắc hẳn là một vấn đề mà nhiều quan tâm về giá vé của các hãng và các hành trình đi Singapore.

vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền

1. Vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãng nào rẻ nhất?

Ngày nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi đến Singapore, chính vì thế các bạn không cần phải lo lắng chậc vật để có một chiếc vé đi Singapore nữa. Các bạn muốn đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ có thể đến đại lý Việt Mỹ đây là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé đi từ Việt Nam qua Singapore như: Air Asia, Singapore Airlines , Tiger và Scoot, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Malindo Air, Thai lion,…

Vậy vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãng nào rẻ nhất? Dưới đây là một số hãng giá vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất:

  • Vé máy bay hãng Vietjet Air
  • Vé Máy bay hãng Jetstar Pacific
  • Vé Máy bay hãng Scoot Airlines
  • Vé máy bay hãng Air Asia,….

Đây là 3 hãng hàng không giá rẻ nhất được nhiều người lựa chọn cho các chuyến đi. Nhưng quý khách hàng cần các dịch vụ phục vụ tốt tận tình và ít bị Delay chuyến bay có thể lựa chọn các hãng hàng không chất lượng này như: Vietnam Airlines, ANA, Singapore Airlines,….tuy giá vé hơi cao hơn so với các hãng kia nhưng các chuyến bay vô cùng chất lượng và ổn đình. Và các hãng này được nhiều người dân lựa chọn là 4 và 5 sao.

2. Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Để có một chuyến đi Singapore thoải mái quý khách hàng phải biết lựa chọn giá vé phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí cho cuộc hành trình du lịch của mình. Chính vì thế việc lựa chọn vé máy bay đi Singapore giá rẻ vô cùng quan trọng. Hôm nay Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chia sẻ những thông tin giá vé rẻ của nhiều hãng hàng không bay qua Singapore.

Điểm đi  Điển đến hãng hàng không Giá vé đi Singapore
Tp. Hồ Chí Minh Singapore Scoot Airlines 37 USD
Vietnam Airlines 1.937.000đ
Air Asia 79 USD
Vieitjet Air 259.000đ
Jetstar Pacific 390.000đ
Singapore Airlines 123 USD
Malindo Air 93 USD
Hà Nội Scoot Airlines 45 USD
Vietnam Airlines 2.037.000đ
Air Asia 87 USD
Vieitjet Air 125.000đ
Jetstar Pacific 430.000đ
Singapore Airlines 128 USD
Malindo Air 95 USD

Lưu ý: các giá vé trên chỉ là tham khảo giá vé có thể thay đổi theo thời gian chính vì thế quý khách hàng có thể tham khảo thường xuyên trên website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật những thông tin một cách nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng chưa cập nhật tất cả các hãng hàng không khác nên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất những thông tin cần cho quý khách.

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Singapore hay thắc mắc giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền có thể liên hệ qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820  888 để được các nhân viên của đại lý vé máy bay Việt Mỹ tư vấn cho quý khách hàng về giá vé và hành trình nhé!

Chia Sẻ