Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất tại Việt Mỹ

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản hay đến ngay với đại lý Việt Mỹ. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé đi nhật giá rẻ, giá hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Chúng tôi là một trong những đại lý hàng đầu được ủy quyền của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Jetstar, Cathay Pacific, Vietjet Air, Eva Air, ANA,Singapore Airlines,….

vé máy bay đi Nhật bản

1. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại đại lý Việt Mỹ

Đại lý Việt Mỹ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay. Chúng tôi luôn là nơi lựa chọn cho khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các dịch dụ tiện lợi sẽ giúp khách hàng đặt vé máy bay đi Nhật Bản một cách dễ dàng.

Dưới đây là các loại vé đi Trung Quốc được các hãng hàng không khai thác đường bay.

 Điểm đến tại Nhật Bản
Vé máy bay đi Fukuoka Vé máy bay đi Okinawa
Vé máy bay đi Kagoshima Vé máy bay đi Osaka
Vé máy bay đi Kumamoto Vé máy bay đi Sapporo
Vé máy bay đi Matsuyama Vé máy bay đi Takamatsu
Vé máy bay đi Nagoya Vé máy bay đi Tokyo(Narita)
Vé máy bay đi Oita

– Đường bay Hà Nội – Osaka: đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 35 chuyến bay/ngày. Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Singapore Airlines, HongKong Airlines, Jetstar pacific, Japan Airlines….

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) được các hãng hàng không: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines, Jetstar pacific, Japan Airlines… đầu tư khai thác với tần suất khoảng 30 chuyến bay/ngày.

Dưới đây là giá vé máy bay đi Nhật Bản của các hãng mà đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi chia sẻ cho quý khách tham khảo:

Điểm đi  Điểm đến  Hãng hàng không Giá vé(VND)
TP. Hồ Chí Minh Osaka Jetstar Pacific 1.380.000
Vietnam Airlines 8.946.000
Cathay Pacific 10.871.000
Japan Airlines 6.149.000
Hà Nội Jetstar Pacific 1.280.000
Vietnam Airlines 9.153.000
Cathay Pacific 11.254.000
Japan Airlines 6.817.000

Lưu ý các giá vé trên có thể thay đổi mệnh giá theo từng ngày chính vì thế quý khách hàng nên kiểm tra giá vé tại website: www.vemaybaygiare.net.vn để kiểm tra cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Nhật.

2. Cách thành toán vé tại đại lý Việt Mỹ

– Hình thức giao vé miễn phí trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh: Có thể trực tiếp nhận vé máy bay đi Nhật Bản và tiến hành thanh toán và nhận viên Việt Mỹ ngay tại nhà. Chỉ cần bạn cung cấp địa chỉ giao vé cụ thể cam kết giao vé nội trong ngày cho bạn.

– Hình thức chuyển khoản ngân hàng: Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoảng ngân hàng của Việt Mỹ được liệt kê trong danh mục “Thông tin chuyển khoản” ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ gửi vé qua mail hoặc tin nhắn điện điện thoại ngay cho bạn.

– Trực tiếp tại trụ sở chính: Các bạn vui lòng đến địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM để trực tiếp tiến hành thanh toán và nhận vé máy bay với Booker chuyên nghiệp của Việt Mỹ.

Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch du lịch, công tác, du học Nhật Bản muốn đặt vé máy bay đi Nhật Bản Giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi qua số  0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên tư vấn cho khách hàng kĩ hơn về giá vé hành trình cũng như hình thức đặt vé

Chia Sẻ