Đại lý bán vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific

Phong vé máy bay đi Canada trực tuyến của hãng hàng không Cathay Pacific Airways của Đại lý Việt Mỹ. Phòng vé là một trong những chi nhanh của Việt Mỹ nhăm cung cấp các loại vé máy bay hãng Cathay Pacific Airways giá rẻ cho các chuyến hành trình Canada. Ngoài rất nhiều khách hàng tới phòng vé đặt vé máy bay trong các hành trình nhắc đến nhiều nhất là  Mỹ, Úc, Paris,…. Trong đó vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific rất được nhiều khách hàng muốn du lịch tại nước này quan tâm.

vé máy bay đi canada hãng cathay pacific

Đại lý bán vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific với các dịch vụ đặt vé online vừa tiện lợi vừa hiệu quả sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí cho hành trình của mình. Quý khách đặt vé online có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé đơn giản và nhanh chóng.

1. Thông tin về hãng hàng không Cathay Pacific

Là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á hiện nay, cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines, Cathay Pacific Airways đã sáng lập nên liên mimh hàng không Oneworld.

Cathay Pacific Airways là hãng hàng không quốc gia của Hongkong, được thành lập từ 24/12/1946 có trụ sở chính là sân bay quốc tế Hong Kong.

Hãng sở hữu hai hãng hàng không con là Air Hong Kong, Dragonair và trở thành cổ đông chính của hãng là Swire Pacific và Air China. Năm 2009, hãng đã được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

2. Thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không 5 sao uy tín tại Việt nam, Không chỉ phục vụ tốt và các chất lượng bay vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế hãng luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế khi lựa chọn hãng này đi Canada hay các hành trình khác.

Dưới đây là thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific mà chúng tôi xin cập cho cho các bạn:

 Tuyến bay đi Canada hãng Cathay Pacific Giá vé( USD)
Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội Vé máy bay đi Toronto Từ 584 USD
Vé máy bay đi Vancouver Từ 514 USD
Vé máy bay đi Montreal Từ 636 USD
Vé máy bay đi Calgary Từ 681 USD
Vé máy bay đi Quebec Từ 772 USD
Vé máy bay đi Ottawa Từ 815 USD
Vé máy bay đi Edmonton Từ 863 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng Cathay Pacific khai thác đã bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào mỗi thời điểm đặt mà giá vé sẽ khác nhau.
  • Giờ cất và hạ cánh tính theo giờ của địa phương đó.
  • Liên hệ đại lý Việt Mỹ để có được vé máy bay rẻ nhất và nhanh nhất.

3. Đặt vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific tại đại lý Việt Mỹ

Đại lý bán vé máy bay đi Canada hãng Cathay Pacific của Việt Mỹ sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi đến đây đặt vé. Với nhiều dịch vụ tiện lợi trong việc đặt vé như: Đặt vé máy bay online, tư vấn miễn phí, giao vé miễn phí,… giúp bạn giải quyết những vấn về khó khăn. Đến với phòng vé bảo đảm các bạn sẽ được sở hữu vé máy bay đi Canada giá rẻ cho quý khách lựa chọn hành trình của mình phù hợp.

Nếu quý khách đang có kế hoạch cho gia đình mình du lịch tại Canada, du học, công tác thì hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được các nhân viên tư vấn về hành trình tốt nhất và thông tin giá vé để quý khách có thể rõ hơn về hành trình của mình. Vậy còn chờ đợi gì mà không đặt vé ngay hôm nay để có chuyến đi du lịch lý tưởng cùng gia đình, người thân hay bạn bè của mình.

Chia Sẻ