Phóng bán vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines hãy tới ngay phòng vé Việt Mỹ. Việt Mỹ là một đại lý cấp hàng đầu và uy tín được sự ủy quyền của hãng Vietnam Airlines nhằm cung cấp tới khách hàng những loại vé máy bay trong đó có vé đi Canada. Chỉ cần liên hệ qua hotline: 0908 220 888 quý khách có thể đặt vé máy bay đi Canada một cách nhanh chóng

vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines

Canada là một đất nước có đầy những con người thân thiện, những thành phố đa dạng và những cảnh quan trù phú. Vùng đất này còn bao gồm các khu rừng nhiệt đới, sa mạc, những ngọn núi khổng lồ và nhiều hơn thế nữa. Từ lãnh nguyên băng giá của Yukon đến các bãi biển đá ở bờ biển phía đông, dãy núi Calgary đến những khu rừng nhiệt đới ở Vancouver, tất cả đều cho thất Canada là một đất nước tuyệt vời, không nên bị bỏ qua trong hành trình khám phá thế giới.

1. Thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hẫng hàng không 4 sao một trong những hãng hàng không uy tín tại Việt nam, với cách phục vụ tốt và tận tình. Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế khi lựa chọn hãng này đi Canada hay các hành trình khác.

Dưới đây là thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines mà chúng tôi xin cập cho cho các bạn:

 Tuyến bay đi Canada hãng Vietnam Airlines Giá vé( VND)
Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội Vé máy bay đi Toronto Từ 14.871.000
Vé máy bay đi Vancouver Từ 13.084.000
Vé máy bay đi Montreal Từ 16.158.000
Vé máy bay đi Calgary Từ 17.982.000
Vé máy bay đi Quebec Từ 16.739.000
Vé máy bay đi Ottawa Từ 15.153.000
Vé máy bay đi Edmonton Từ 18.794.000

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines khai thác đã bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào mỗi thời điểm đặt mà giá vé sẽ khác nhau.
  • Giờ cất và hạ cánh tính theo giờ của địa phương đó.
  • Liên hệ đại lý Việt Mỹ để có được vé máy bay rẻ nhất và nhanh nhất.

2. Đặt vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines tại đại lý Việt Mỹ

Phóng bán vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines của đại lý Việt Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn về khó khăn khi đặt vé máy bay tại đây. Đến với phòng vé bảo đảm các bạn sẽ được sở hữu vé máy bay đi Canada giá rẻ cho quý khách lựa chọn hành trình của mình phù hợp.

Nếu quý khách đang có kế hoạch cho gia đình mình du lịch tại Canada, du học, công tác thì hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được các nhân viên tư vấn về hành trình tốt nhất và thông tin giá vé để quý khách có thể rõ hơn về hành trình của mình.

Chia Sẻ