Khuyến mãi giá vé hãng Korean Air

Bạn đang kiểm tra chương khuyến mãi giá vé hãng Korean Air đi mỹ? Bạn muốn khám phá những điểm du lịch hấp dẫn tại mỹ? Vậy làm thế nào để có một hành trình tốt nhất? Hãy đến với đại lý vé mãy bay Việt Mỹ quý khách hàng sẽ có những hành trình du lịch sang Mỹ tốt nhất hay các loại vé máy bay đi mỹ tốt. Với giá vé hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hãng Korean Air mà Việt Mỹ chúng tôi cung cấp cho bạn bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng yêu thích du lịch tại đất nước Mỹ, hay là người yêu thích hãng Korean Air chuyên các chuyến bay đến Mỹ. Hiện nay hãng hàng không Korean Air đang có chương trình khuyến mãi “Cùng Korean Air du ngoạn đến mỹ” đây là một chương trình giúp khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn về đất nước Mỹ.

Vậy Korean Air là một hãng hàng không như thế nào? Korean Air là một hãng hàng không chất lượng quốc tế, được tạp chi TIME bình chọn là hãng đứng đầu trong danh sách các hãng hàng không có chất lượng chuyến bay tốt nhất khu vực Châu Á.

Hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng này cạnh tranh với hãng nhỏ, có đội tàu bay trẻ hơn là hãng Asiana Airlines.

Nhằm tri ân quý khách hàng luôn ủng hộ hãng hàng không này đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội mua vé với hạng phổ thông với giá hấp dẫn này từ Việt Nam bay qua Mỹ.

Dưới đây là những thông tin khuyến mãi của hãng Korean Air

Lưu ý

  • Thời gian bán vé: hôm nay cho đến hết ngày 30/09/2017
  • Thời gian khời hành: Từ hôm nay đến 31/12/2017
  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Giá chỉ áp dụng trên các chuyến bay Korean Air khai thác từ Tp. Hồ Chí Minh
  • Tất cả giá ,thuế và phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào
  • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông của 1 khách hàng
  • Vé không thể chuyển nhượng. Sẽ áp dụng thu phí nếu thay đổi hoặc hoàn vé trước khởi hành.
  • Khuyến mãi có thể thay đổi hoặc hủy bỏ không cần thông báo trước
  • Giá vé có thể không áp dụng trong tất cả các ngày hoặc trên tất cả chuyến bay

Quý khách đang có kế hoạch du lịch- khám phá hay công tác tại đất nước Mỹ. Thì Khuyến mãi giá vé hãng Korean Air thì đây là kế hoạch tuyệt vời cho bạn trải nghiệm đất nước Mỹ một cách tốt nhất. Quý khách muốn đặt vé Khuyến mãi Korean Air có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn và đặt vé.

Chia Sẻ