Phòng vé máy bay đường Lê Văn Thọ quận Gò Vấp

Phòng vé máy bay đường Lê Văn Thọ quận gò vấp là một chi nhánh nhỏ của công ty. Nhằm cung cấp các dịch vụ nhanh chóng phòng vé này đã áp dụng những phương pháp tiên tiến để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình.

Phòng máy bay đường Lê Văn Thọ sẽ là một nơi lý tưởng cho nhiều khách hàng ở đường này. Tiện lợi cho việc đặt vé cần đi công tác gấp hay đặt vé du lịch cho cả gia đình mình. Phòng vé này là một trong những chi nhánh thương hiệu của công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ cung cấp cho các bạn các loại vé chính hãng như:  Vietnam Airlines, VIetjet AIr, Jetstar, Eva Air, Tiger Air, Air Asia, China Airlines, CHina Southern, Korean Air, Singapore Airlines, Cathay PAcific, Cebu Pacific …v..v. Trong đó các hãng này thường xuyên có các loại vé khuyến mại siêu khủng mà phòng vé chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn.

Vậy hãy suy nghĩ thật kĩ và thường xuyên cập nhật website của chúng tôi www.vemaybaygiare.net.vn để có thể biết những thông tin giá vé cũng như những tin khuyến mại siêu khủng để đặt vé cho cả gia đình cùng đi du lịch. Với những loại vé giá rẻ của nhiều hãng lớn khác nhau để có thể đặt vé máy bay đường Lê Văn Thọ.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0907 820 888 – 0908 220 888 hoặc bạn cũng đăng ký online để được đặt vé nhanh chóng. Để có những chuyến đi thú vị hấp dẫn cùng các quốc gia trên thế giới hay thường xuyên liên lạc với chúng tôi.

Hình thức thanh toán

⇒ Thanh toán trực tiếp tại văn phòng
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.

⇒Thanh toán qua máy cà thẻ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty (có tính phí).

⇒ Thanh toán tại nhà
Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

⇒ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Chúc các bạn thành công!

Chia Sẻ