Phòng vé máy bay đường Tô Ký huyện Hóc Môn

Phòng vé máy bay đường Tô Ký huyện Hóc Môn là một trong những phòng vé uy tin trên đường Tô Ký Huyện Hóc Môn. Phòng vé này là một chi nhanh của công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, nhằm tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong việc đặt vé máy bay trên đường này. Phòng vé với những dịch vụ đặt vé online nhanh chóng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian để có thể tập trung vào công việc khác.

vé máy bay đường Tô Ký

Phòng vé máy bay đường Tô Ký sẽ là nơi mà quý khách hàng an tâm để đặt các loại vé máy bay tại đây. Công ty Việt Mỹ chúng tôi là một đại lý cấp 1 uy tín hàng đầu chính vì thế bạn có chọn lựa các loại vé máy bay giá rẻ hay các hãng hàng không mà bạn yêu thích nhất như: Vietnam Airlines, Jetstar, Eva Air,….. Ngoài ra phòng vé máy bay đường Tô Ký còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà cho quý khách trên huyện Hóc Môn.

1. Tại sao mua vé máy bay đường Tô Ký lại chọn phòng vé Việt Mỹ

  • Việt Mỹ là một trong số các đại lý vé máy bay lớn trong nước
  • Xuất vé trực tiếp từ hệ thống vé máy bay điện tử của hãng nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với phòng vé trung gian khác
  • Là phòng vé máy bay lớn tại quân Tân Phú với nhiều văn phòng chi nhánh và đại lý cấp 2 rộng khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán vé máy bay nhiệt tình, trách nhiệm cao.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng mua vé máy bay tốt, giao vé máy bay tận nhà miễn phí giao vé trong khu vực thành phố
  • Thủ tục đặt vé máy bay đơn giản, nhận vé nhanh
  • Hình thức thanh toán tiền vé linh hoạt, nhiều lựa chọn: Chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại phòng vé, thanh toán khi nhận vé máy bay từ nhân viên giao vé.

2. Việt Mỹ cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng:

  • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.
  • Thanh toán tại nhà: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

Hi vọng quý khách đến với Phòng vé máy bay đường Tô Ký huyện Hóc Môn chúng tôi sẽ lựa chọn những loại vé theo yêu cầu của quý khách giúp khách hàng hài lòng với những phục vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số  0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn, đặt vé online hay góp ý chúng tôi đều tiếp thu ý kiến của khách hàng để giúp công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Chia Sẻ