Tăng tần suất & Tặng ưu đãi khi bay Hà Nội – Melbourne

Hãng Vietnam Airlines đang áp dụng Tăng tần suất & Tặng ưu đãi khi bay Hà Nội – Melbourne cho các hành trình từ cuối tháng 10/2023; đặc biệt chào bán vé máy bay chặng đi Úc KHỨ HỒI chỉ từ 13 triệu 625 nghìn đồng/lượt.

Ngoài ra thì hãng cũng áp dụng tăng tần suất cho các hành trình bay đến sân bay quốc tế Sydney, hãy lên kế hoạch cùng hãng hàng không quốc gia vi vu đến Úc, có những trải nghiệm hài lòng, chất lượng nhất.

📌Mọi thông tin tư vấn và đặt mua vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Úc hãy gọi ngay: 0908 380 888

Bay Hà Nội – Melbourne Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi

✈️ TĂNG TẦN SUẤT BAY, ƯU ĐÃI LIỀN TAY

🌸 Khác với các quốc gia khác, tháng 8 -10 là mùa xuân tại Úc. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để ghé thăm các thành phố xinh đẹp tại Úc với khí hậu ấm áp, trong lành cùng muôn hoa đua nở.

Đến Úc nhiều lựa chọn cùng Vietnam Airlines

Để đáp ứng nhu cầu và tạo thuận lợi cho du khách đến với nước Úc, Vietnam Airlines tăng tần suất trên các đường bay:

✈️ Từ 29/10/2023, tăng tần suất khai thác trên đường bay giữa Hà Nội và Melbourne lên 03 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật.

✈️ Từ 3/9/2023, tăng tần suất khai thác trên đường bay giữa Hà Nội và Sydney lên 03 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Cùng bay Hà Nội – Melbourne giá tiết kiệm

Nhân dịp tăng tần suất khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Úc, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ từ 👉🏻 13.625.000 VND 👈🏻 vé khứ hồi (đã bao gồm thuế, phí) cho hành trình giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và Melbourne/Sydney.

Thời gian mua vé: Từ 14/8/2023 đến ngày 21/8/2023

👍 Đặt vé ngay hôm nay và sẵn sàng bay Úc cùng Vietnam Airlines bạn nhé!

VIỆT MỸ – Hỗ trợ Đặt vé máy bay khuyến mãi hãng Vietnam Airlines

=>Mua vé qua website: vemaybaygiare.net.vn

=>Mua vé qua HOTLINE: 0908 380 888 – 0909 099 992

=>Mua vé qua các trang mạng xã hội

==> Nếu đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thì mọi người có thể ghé tận văn phòng làm việc của chúng tôi khi cần.

Chia Sẻ