Đặt vé máy bay đi Canada hãng Eva Air

Mua vé máy bay đi Canada hãng EVA Air tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ để có một hành trình khám phá hoàn hảo thú vị và tiết kiệm cùng gia đình hay cùng người thân. Với nhiều chuyến bay trong ngày khi xuất phát từ Hà Nội và TP.HCM đến hai thành phố lớn là Toront, Vancouver, Montreal….. cùng giá vé ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai gần.

vé máy bay đi Canada hãng Eva Air

1. Tại sao nên mua vé máy bay đi Canada hãng EVA Air

– 99% khách hàng khi sử dụng dịch vụ hàng không của EVA Air đều nhận xét rằng phong cách phục vụ của Hãng chuyên nghiệp, đội ngủ tiếp viên tận tình và thân thiện.

– EVA Air còn được công nhận là hãng hàng không tiên phong của hạng Premium Economy, là hạng ghế có chất lượng không kém gì ghế thương gia nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều.

– EVA Air cung cấp những chuyến bay đến Canada thường chỉ nối chuyến tại một điểm là TAIPEI.

– Thời gian bay trung bình từ Việt Nam đến Canada của hãng EVA Air là 16h10

So với các hãng hàng không khác, muốn đến bay đến Canada bạn phải mất từ 30 đến 45 tiếng để bay, có thể phải nối chuyến nhiều chổ (cần thêm visa nối chuyến tại quốc gia đó). Chưa kể việc nếu thời gian nối chuyến lâu, bạn có thể mất từ 2 đến 3 ngày mới có thể đặt chân đến nước Canada.

Còn nếu mua vé máy bay đi Canada hãng EVA Air bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nối chuyến 2 trạm tại TAIPEI giúp bạn thoải mái hơn. Hơn thế giá vé máy bay lại khá rẻ, thích hợp cho những ai đang có nhu cầu du lịch tiết kiệm

2. Thông tin giá vé máy bay đi Canada hãng EVA Air

 Tuyến bay đi Canada hãng Eva Air Giá vé
Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội Vé máy bay đi Toronto Từ 613 USD
Vé máy bay đi Vancouver Từ 784 USD
Vé máy bay đi Montreal Từ 953 USD
Vé máy bay đi Calgary Từ 749 USD
Vé máy bay đi Quebec Từ 764 USD
Vé máy bay đi Ottawa Từ 856USD
Vé máy bay đi Edmonton Từ 643 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng EVA Air khai thác đã bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào mỗi thời điểm đặt mà giá vé sẽ khác nhau.
  • Giờ cất và hạ cánh tính theo giờ của địa phương đó.
  • Liên hệ đại lý Việt Mỹ để có được vé máy bay rẻ nhất và nhanh nhất.

2. Đặt vé máy bay đi Canada hãng EVA Air tại đại lý Việt Mỹ

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại TPHCM, hãy chọn tổng đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ khi có nhu cầu đặt mua Vé máy bay đi Canada giá rẻ. Chúng tôi chuyên cập nhật thông tin, bảng giá vé máy bay đi Canada của tất cả các hãng, nhất là EVA Air. Bạn có thể truy cập website vemaybaygiare.net.vn hoặc gọi về số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được tư vấn những hành trình bay đi Canada nào rẻ mà chuyến bay tốt nhất.

Hiện tại, Việt Mỹ cũng đang triển khai các bảng giá khuyến mãi của EVA Air với giá vé rẻ đi Canada. Các bạn hay nhanh chóng đặt vé để có cơ hội sở hữu những chuyến du lịch thật tiết kiệm cùng Việt Mỹ nhé. Hãy thỏa sức khám phá – trải nghiệm- du lịch tại đất nước Canada dù là một lần nhé!

Chia Sẻ