Phòng vé máy bay giá rẻ đường Lê Lợi quận 1 – Việt Mỹ

Phòng bán vé máy bay đường Lê Lợi quận 1, TPHCM là một trong những lựa chọn được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Phòng vé là một trong những chi nhánh của đại lý Việt Mỹ, bởi chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không quốc tế như Air Asia, Scoot, Malindo Air, Eva Air, Singapore Airlines, Korean Air, Air France

vé máy bay đường lê lợi quận 1

1. Lợi ích khi lựa chọn Phòng vé máy bay đường Lê Lợi quận 1 đặt vé?

Tại phòng vé máy bay đường Lê Lợi quận 1 khi quý khách đặt vé máy bay tại phòng vé chúng tôi sẽ được những lợi ích vô cùng tốt như:

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi hành trình bay.

+ Cam kết giá vé luôn rẻ nhất tại mọi thời điểm.

+ Ưu đãi dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà

+ Hỗ trợ đặt vé 24/7 tất cả các ngay trong năm kể cả lễ tết hay Chủ Nhật.

+ Không sợ thủ tục rườm rà: là đại lý truyền thống của các hãng hàng không, Việt Mỹ luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng có được chuyến đi thuận lợi, mà không cần tốn nhiều thời gian tiềm hiểu điều kiện lên máy bay.

+ Không sợ mất vé: Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng đặt vé khuyến mãi,săn vé Tết, giúp quý khách đặt được hành trình khuyến mãi mà mình mong muốn.

2. Các hình thức thanh toán tại Phòng vé máy bay đường Lê Lợi quận 1

Nhằm giúp khách hàng tiện lợi trong việc đặt vé, cũng như thanh toán phòng vé máy bay đường Lê Lợi quận 1 khuyến khích mọi người book vé online và thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Các chuyên viên của chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ để làm hài lòng quý khách hàng mức tối đa nhất.

  • Thanh toán tại phòng vé: Sau khi đặt vé thành công quý khách đến phòng vé để thanh toán.
  • Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
  • Thanh toán qua hệ thống ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Lưu ý: Quý khách nên chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng để tiến trình diễn ra nhanh chóng nhất có thể

Quý đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình và không biết lựa chọn hành trình hay hãng hàng không nào? Hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay đường Lê Lợi quận 1 – Việt Mỹ qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099. Các nhân viên sẽ giúp khách hàng tư vấn miễn phí tận tình những hành trình phù hợp nhất. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhấc máy điện thoại của mình lên liên hệ cho chúng tôi nhé!

Chia Sẻ