Vé máy bay lễ 2/9 ngày Quốc Khánh Việt Nam

Dịp nghỉ lễ 2 tháng 9 năm nay trúng vào chủ nhật chính vì thế bạn có thể nghỉ được 2 ngày là ngày  thứ chủ nhật và thứ 2 đối với công ty tư nhân. Còn đối với các doanh nghiệp nhà nước họ sẽ được nghỉ thứ 7, chủ nhật và thứ 2 và đây chính là cơ hội tuyệt vời để sở hữu vé máy bay lễ 2/9 cho chuyến di du lịch 2 ngày 1 đêm hay 3 ngày 2 đêm của các bạn cùng nhau bên gia đình.

vé máy bay lễ 2/9

Do vào ngày này được nghỉ bù nên giá vé sẽ cao hơn nếu các bạn đặt chỉ trong vòng 1, 2 tháng gần ngày đi. Chính vì thế các bạn cần phải lựa chọn những giờ giấc phối hợp lý để có một hành trình thật là tốt và tiết kiệm. Bạn phải lên kế hoạch sẵn cho mình trong dịp này và nên lựa chọn các điểm du lịch để đặt vé máy bay lễ 2/9 càng sớm càng tốt.

Vé máy bay lễ 2/9 này hot nhất các chặng nào?

Các chặng bay đắt khách nhất dịp lễ thường là những chặng du lịch như đi Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Quy Nhơn, Đà Lạt và một số chặng quốc tế có nhiều tiềm năng du lịch như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Châu Úc và một số quốc gia khác,…

Vé máy bay lễ 2/9
Vé máy bay lễ 2/9 Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay lễ 2/9 năm nay chưa có thông tin tăng giá  và tăng chuyến như mọi năm, tuy nhiên do nhu cầu đi lại dịp lễ tăng cao nên nhiều hãng đang có kế hoạch tăng tần suất bay cho dịp này. Hy vọng với việc tần xuất thì giá vé cũng sẽ không cao lên vì khan hiếm vé máy bay.

Vé máy bay lễ 2/9
Vé máy bay lễ 2/9 Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của hãng VietJet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ dịp lễ 2/9 đi một số chặng:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc
  • Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang
  • Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang
  • Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng,…
  • Vé máy bay quốc tế

Nếu các bạn đang có kế hoạch sẵn rồi hoặc dự định đặt vé máy bay lễ 2/9 giá rẻ hãy liên hệ với đại lý Việt Mỹ. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn và đặt vé chỉ cần gọi điện thoại đến 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các bạn sẽ nhanh chóng có những tấm vé lễ giá rẻ. Ngoài ra đại lý Việt Mỹ còn cung cấp dịch vụ giá vé máy bay miễn phí tận nơi cho các bạn trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Chia Sẻ