Mua vé máy bay Tết đi Nha Trang tại đại lý Việt Mỹ

Các bạn đang lo lắng về tình trạng vé máy bay tết đi Nha Trang không biết lúc nào sẽ cháy vé? Các bạn không thể biết lịch trình đặt vé tết vào ngày nào? Bạn cần tìm một đại lý để có thể yên tâm khi đặt vé tại đại lý đó? Đây chắc hẳn là những vấn đề mà nhiều người lo lắng khi mà họ không thể biết được lúc nào đặt vé.

Để lựa chọn một đại lý vé máy bay an toàn chúng tôi khuyên các bạn nên đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ, đại lý chúng tôi là nơi lựa chọn hoàn hảo bạn những loại vé tết ở đây. Đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 hàng đầu luôn đảm bảo cho khách hàng đặt vé tết giá rẻ tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vé máy bay nên nhiều khách hàng đã đến đây đặt vé và vô cùng tin tưởng chúng tôi.

vé máy bay Tết đi Nha Trang

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ được sự ủy quyền của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air mở bán vé máy bay tết vào 3 tháng cuối năm là tháng 10, 11, 12  nhằm tạo điều kiện cho các quý khách ở xa về quê hay du lịch có thể  đặt vé máy bay đi Nha Trang. Quý khách đến với đại lý chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách không chỉ sở hữu các loại vé tết mà chúng tôi sẽ giữ chỗ cho quý khách. Quý khách có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

Chặng bay và giá vé máy bay tết đi Nha Trang

  • Chặn bay đi ra Nha Trang

Nha Trang Là điểm du lịch lý tưởng vào dịp tết với bãi biển trong xanh luôn là nơi thu hút rất nhiều du khách nước ngoài và khách nội địa khi đến đây. Chính vì Nha Trang chính là nơi địa điểm khai thác nhiều chuyến bay. Dưới đây là các chặng bay nội địa: Hiện có 3 đường bay từ các thành phố nội địa đến Nha Trang:

+ Hà Nội – Nha Trang: khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar với tần suất khoảng 10-17 chuyến/ngày. Trong đó, Vietjet Air thường có  7 chuyến/ngày. Jetstar  với 4 chuyến/ngày. Vietnam Airlines  6 chuyến/ngày.

+ Sài Gòn – Nha Trang: chặng này cũng được khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar với tần suất khoảng 13 – 20 chuyến/ngày. Trong đó, Jetstar thường 5 chuyến/ ngày. Vietjet Air với khoảng 8 chuyến/ngày. Vietnam Airlines khai thác khoảng 7 chuyến/ ngày.

+ Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines khai thác chặng bay này với 5 chuyến/ngày, Jetstar khai thác chặng bay này với 3 chuyến/ngày.

Vào dịp tết 3 hãng hàng không nâng cấp các chuyến bay trong một còn nhiều hơn gấp 2, 3 lần các ngày bình thường nhằm phục vụ quý khách hàng muốn du lịch. Chính vì thế vé máy bay tết đi nha Trang lúc nào cũng bán cháy hàng trước các địa điểm khác.

  • Giá vé máy bay tết đi Nha Trang

Dưới đây là bảng giá vé mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang  2,173,000

1,524,000

1,647,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Nha Trang 2,714,000

2,039,000

2,284,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Đà Nẵng – Nha Trang 2,839,000

2,584,000

Vietnam Airlines

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Ngoài ra còn một số đường bay đến Nha Trang vào dịp tết mà chúng tôi chưa cập nhật hoàn tất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất những hành trình còn lại để cho quý khách tham khảo giá vé cũng như hành trình. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ hoặc truy cập website vemaybaygiare.net.vn của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để cập nhật những thông tin nhanh nhất về vé máy bay tết đi Nha Trang

Vào dịp bán vé máy bay tết đi Nha Trang các bạn phải lên trước kế hoạch cho mình để tránh tình trạng cháy vé vào các năm nên các bạn cần lưu ý kỹ nhé, thường xuyên liên hệ với đại lý Việt Mỹ để được cung cấp thông tin để đặt vé sớm nhất. Các bạn có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên tư vấn cho các bạn nhé!

Chia Sẻ