Làm sao để mua vé máy bay tết đi Thanh hóa giá rẻ?

Làm sao để mua vé máy bay tết đi Thanh hóa giá rẻ? chắc hẳn vấn đề này rất nhiều người muốn đi Thanh Hóa vào những ngày tết suy nghĩ rất nhiều. Vào ngày tết mọi người trên các địa điểm khác muốn về Thanh Hóa họ phải cần đặt vé máy bay. Do nhiều người không thể căn thời gian đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa nên họ thường mua với giá rất cao có thể gấp 2 gấp 3 lần giá vé tết. Vì vậy việc lựa chọn thời gian mua vé vô cùng quan trọng.

Mỗi năm, các hãng hàng không sẽ tung ra 3 đợt bán vé máy bay Tết đi Thanh hóa vào tháng 10, 11, 12 để phục vân. Càng gần cuối nụ nhu cầu về quê ăn Tết và du xuân của người dăm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần. Vì vậy, để sở hữu những tấm vé máy bay tết giá rẻ, bạn nên mua càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cho hành trình Tết của mình.để có cho mình những chuyến bay Tết thật hoàn hảo, tránh gặp phải những rắc rối đang tiếc,

Hiện tại, các hãng hàng đã mở bán vé máy bay tết . Do đó, để chắc chắn cho mình có được một hành trình Tết hoàn hảo, bạn nên nhanh chóng đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Hãy đến với Đại lý Việt Mỹ một trong những đại lý cung cấp các loại vé máy bay tết đi Thanh hóa của 3 hãng hàng không nội địa như : Vietjet, Vietnam Airlines và Jetstar cho quý khách hàng, trong đó đại lý chúng tôi cũng mở bán các loại vé tết rẻ cho quý khách hàng đặt vé sớm để tránh tình trạng ngay những giờ cao điểm. Chính vì thế quý khách nên liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn và đặt vé tết sớm nhất nhé!

Dưới đây là giá vé mà các quý khách hàng nên tham khảo trước khi đặt vé nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP HCM – Thanh Hóa

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,645,000

1,720,000

1,827,000

Đà Nẵng – Thanh Hóa Vietnam Airlines

Vietjet Air

1,715,000

1,070,000

Nha Trang – Thanh Hóa Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

3,832,000

2,804,000

2,143,000

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Các đường bay đến Thanh Hóa được 3 hàng hàng không nội địa khai thác với tần suất khá cao. vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày. Tần suất các chuyến bay dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay đi Thanh Hóa sớm nhất. Cũng như hạn chế việc sắp xếp lịch trình không đúng ảnh hưởng đến việc đặt vé tết của bạn. Nhưng qua đó các bạn cũng cần nhớ các Lưu ý hay quy định cho hành khách trước khi lên máy bay:

– Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 tiếng, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 tiếng.

– Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Hành lý xách tay nên gọn gàng. Nếu có, hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách về thông tin tham khảo quý khách nên gọi điện thoại tới để được tư vấn trực tiếp một cách tốt hơn. Ngoài ra để đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa quý khách nên thường xuyên cập nhật trên website của chúng tôi www.vemaybaygiare.net.vn để biết những thông tin cần thiết cho mình cũng như lựa chọn phù hợp nhé!.

Chia Sẻ