Mua vé máy bay Tết đi Chu Lai tại đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết đi Chu Lai là một trong những loại vé mà được đại lý Việt Mỹ mở bán vào 3 tháng cuối năm là tháng 9, 11, 12  nhằm tạo điều kiện cho các quý khách ở xa về quê. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ được sự ủy quyền của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air nhằm cung cấp cho quý khách hàng các vé máy bay tết giá rẻ tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

vé máy bay tết đi Chu Lai

Để lựa chọn một đại lý vé máy bay an toàn chúng tôi khuyên các bạn nên đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ, đại lý chúng tôi là nơi lựa chọn hoàn hảo bạn những loại vé tết ở đây. Đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vé máy bay nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt vé tết nhanh chóng và đơn giản vô cùng.Quý khách có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

1. Chặn bay đi ra Chu Lai

Hiện tại các đường bay Chu Lai được 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar khai thác các tuyến đường nhằm giúp các quý khách hàng có thể thuận lợi về trong dịp tết 2018 này hơn. sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chặn đường mà các hàng khai thác.

– Đường bay Hà Nội – Chu lai : hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày, Vietjet có 4 chuyến/ngày, Jetstar có 4 chuyến/ngày.

– Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Chu Lai: các chuyến bay từ Sài Gòn đi Chu Lai và ngược lại hiện đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 7 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietjet có 3 chuyến/ngày và Jetstar có 4 chuyến/ngày.

– Đường bay Phú Quốc – Chu Lai: hiện đường bay này chỉ được hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày.

Vào dịp tết các hãng hàng không nội địa sẽ cố gắng nâng cấp các chuyến bay nhằm cung cấp các điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng. Chính vì thế bạn cần đặt vé máy bay tết đi Chu Lai để có thể sắp xếp hành trình cho mình một cách thuận lợi nhất

2. Giá vé máy bay tết đi Chu Lai

Dưới đây là bảng giá vé tết mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Chu lai  1,024,000

1,847,000

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Chu Lai 3,214,000

1,739,000

2,384,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Trên đây chỉ là giá vé mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp quý khách tham khảo. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chính xác có thể truy cập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật thông tin giá vé. Hoặc có thể liên hệ với Đại lý Việt Mỹ chúng tôi qua số 0908 220 888 để được tư vấn hành trình và giá vé hiệu quả nhé!

Quý khách muốn đặt vé máy bay tết đi Chu Lai vào năm nay hãy chuẩn bị cho kế hoạch của mình, tránh tình trạng những giờ cao điểm, hết vé, hay vé máy bay tăng. Quý khách cần biết những thông tin về giá vé cũng thời gian hành trình có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 các đội ngũ nhân viên Việt Mỹ sẽ giúp quý khách một cách tận tình nhất.

Chia Sẻ