Đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ tại đại lý Việt Mỹ

Quý khách muốn đặt vé máy bay tết đi cần thơ với giá tốt nhất, rẻ nhất có thể đến đại lý Việt Mỹ để đặt vé. Hoặc có thể liên hệ qua số 0908 – 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé hay giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng một cách tận tình nhất.

vé máy bay Tết đi Cần Thơ

Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp một của các hãng hàng không nội địa cung cấp các vé giá rẻ, giá hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Chúng tôi đã có nhiều năm trong việc kinh doanh vé máy bay, chính vì thế lựa chọn đại lý Việt Mỹ sẽ là hoàn hảo cho bạn với những chiếc vé giá rẻ hơn so với thị trường

Cần Thơ là một thành phố thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố này là 1 vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam và đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Cần Thơ có vẻ đẹp bình dị của làng quê sông nước, làng xóm núp dưới bóng dừa và từng được mệnh danh là Tây Đô.

1. Các Chặn bay tết đi Cần Thơ

Hiện tại các đường bay Cần Thơ được 2 hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines,Vietjet Air khai thác các tuyến đường nhằm giúp các quý khách hàng có thể thuận lợi về trong dịp tết 2018 này hơn. Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về vé máy bay tết đi Cần Thơ được các hãng khai thác như thế nào? sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chặn đường mà các hãng khai thác.

– Đường bay Hà Nội – Cần thơ: hiện đang được 2 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 6 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày, Vietjet có 4 chuyến/ngày,

– Đường bay Đà Nẵng– Cần Thơ: Chỉ có 1 hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất thấp khoảng 2 chuyến bay/ngày.

– Đường bay Phú Quốc – Cần thơ: Cũng được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất thấp khoảng 2 chuyến bay/ngày

2. Giá vé máy bay tết đi Cần Thơ

Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết đi Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
Hà Nội – Cần Thơ 2.146.000

1,624,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Đà Nẵng – Cần Thơ 2,184,000 Vietjet Air
Phú Quốc – Cần Thơ  2,787,000 Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Trên đây chỉ là giá vé mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp quý khách tham khảo. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chính xác có thể truy cập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật thông tin giá vé.

3. Điểm du lịch nổi bật Cân Thơ

Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về. Đến Cần Thơ bạn sẽ được thăm quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng, các miệt vườn hoa trái quanh năm. Các điểm thăm quan du lịch ở Cần Thơ phải kể đến Chợ Nổi Cái Răng , chợ này đông vui và sôi nổi trong hoạt động nhất.

Nếu bạn muốn đến thăm những khu di tích lịch sử, văn hoá thì có xác xuất đến Chùa Ông, Chùa Nam Nhã, hay Đình Bình Thuỷ, …. tại đây vào dịp lễ Thượng Điền và lễ Hạ Điền rất nhộn nhịp với các trò chơi dân gian thu hút nhiều du khách, đây cũng là hội lễ thể hiện lòng tri ân của người nông dân với thổ địa trước và sau mùa thu hoạch.

Chia Sẻ