Đặt vé máy bay tết đi Vinh

Vào những tháng 10, 11, 12 Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán các loại vé máy bay tết của 3 hãng nội địa Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar cho nhiều quý khách hàng xa nhà đặt vé sớm. Đại lý chúng tôi cung cấp các loại vé tết cho các tỉnh như: Vé máy bay tết đi Hà Nội, vé máy bay tết đi Vinh, Vé máy bay tết đi Đà Nẵng,… Quý khách có thể đặt vé online tại phòng vé chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 sẽ có các nhân viên đội ngủ sẽ giúp bạn đặt vé tết online một cách nhanh chóng.

vé máy bay tết đi vinh

Chính vì thế bạn nên nhanh chóng đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay tết  giá rẻ cho quý khách hàng, trong đó đại lý chúng tôi cũng mở bán các loại vé tết rẻ cho quý khách hàng đặt vé sớm để tránh tình trạng ngay những giờ cao điểm.

Tết mỗi năm là  các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên… Đây chính là cơ hội nghỉ ngơi đi du lịch sau 1 năm làm việc vất vả. Tết mang lại niềm vui rất nhiều cho gia đình và người thân, bạn bè của bạn có thể gặp lại nhau. Tết cũng là những nơi đắt đỏ của các khu vực du lịch các tỉnh trên Việt Nam. Chính vì thế các loại vé máy bay tết đáp ứng các nhu cầu đó của nhiều khách hàng.

Dưới đây là giá vé máy bay tết đi Vinh mà các quý khách hàng nên tham khảo trước khi đặt vé nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP. Hồ Chí Minh – Vinh Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

3,184,000

2,511,000

2,729,000

Hà Nội – Vinh Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,156,000

1,539,000

1,685,000

Buôn Mê Thuột – Vinh Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,548,000

1,937,000

2,195,000

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Ngoài ra còn một số đường bay đến vinh mà chúng tôi chưa cập nhật hoàn tất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất những hành trình còn lại để cho quý khách tham khảo giá vé cũng như hành trình. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ hoặc truy cập website vemaybaygiare.net.vn của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để cập nhật những thông tin nhanh nhất về vé máy bay tết đi Vinh.

Các đường bay đến Vinh  được 3 hàng hàng không nội địa khai thác với tần suất hơi thấp. Nhưng vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày để nhằm giúp quý khách hàng có thể về sớm tụ họp với gia đình hơn.. Tần suất các chuyến bay không qua nhiều nên quý khách hàng nên lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay đi Vinh sớm nhất. Cũng như hạn chế việc sắp xếp lịch trình không đúng ảnh hưởng đến việc đặt vé tết của bạn. Nhưng qua đó các bạn cũng cần nhớ các Lưu ý hay quy định cho hành khách trước khi lên máy bay:

– Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 tiếng, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 tiếng.

– Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Hành lý xách tay nên gọn gàng. Nếu có, hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tết tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng đại lý chúng tôi xin ghi nhận và sẽ cố gắng hoàn thiện để phục vụ cho quý khách tốt hơn.

Chia Sẻ