Mua vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột tại đại lý Việt Mỹ

Buôn Mê Thuột là một điểm du lịch hợp lý  vào dịp tết hay những ngày lễ cho các gia đình. Với các hình ảnh thác nước hùng vĩ cùng với những khu vườn quốc gia tạo ra những phong cảnh mới lại. Quý khách muốn mua vé máy bay tết đi Buôn Mê thuột vào năm 2018 thì hãy liên hệ với Đại lý Việt Mỹ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé máy bay têt sớm nhất rẻ hơn so với thị trường

vé máy bay tết đi Buôn Mê thuột

1. Chặn bay đi ra Buôn Mê Thuột

Hiện tại các đường bay Buôn Mê Thuột được 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar khai thác các tuyến đường nhằm giúp các quý khách hàng có thể thuận lợi về trong dịp tết 2018 này hơn. sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chặn đường mà các hàng khai thác.

– Đường bay Hà Nội – Buôn Mê Thuột: hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 20 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 6 chuyến/ngày, Vietjet có 8 chuyến/ngày, Jetstar có 6 chuyến/ngày.

– Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột: các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột và ngược lại hiện đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 32 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietjet có 12 chuyến/ngày,  Vietnam Airlines có 10 chuyến/ngày. và Jetstar có 10 chuyến/ngày.

– Đường bay Vinh – Buôn Mê Thuột: Cũng được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất thấp khoảng 5 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 1 chuyến/ngày, Vietjet có 2 chuyến/ngày, Jetstar có 2 chuyến/ngày.

Vào dịp tết các hãng hàng không nội địa sẽ cố gắng nâng cấp các chuyến bay nhằm cung cấp các điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng. Chính vì thế bạn cần đặt vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột để có thể sắp xếp hành trình cho mình một cách thuận lợi nhất

2. Giá vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột

Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột 2.256.000

1,824,000

1,947,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Buôn Mê Thuột 2,614,000

2,139,000

2,384,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Vinh – Buôn Mê Thuột  2,822,000

2,404,000

2,692,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Trên đây chỉ là giá vé mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp quý khách tham khảo. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chính xác có thể truy cập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật thông tin giá vé.

3. Điểm du lịch nổi bật Buôn Mê Thuột

Đá Voi Mẹ: Đá Voi Yang Tao gồm một cặp đá Voi Cha và đá Voi Mẹ hiện lên sừng sững giữa núi rừng, mang trong mình những truyền thuyết ly kỳ, bí ẩn. Theo ước lượng thì đá Voi Mẹ có chiều dài khoảng 200m, chu vi dưới chân đá khoảng 500m, cao khoảng hơn 30m và nặng hàng vạn tấn. Đây chính là tảng đá nguyên khối lớn nhất Việt Nam.

Khu du lịch Không Tam:  Đến đây, du khách có thể tìm hiểu về nền văn hóa Tây Nguyên đa dạng, nhiều bản sắc. Đặc biệt, toàn bộ các công trình kiến trúc trong khu du lịch đều được dựng bằng tre, nứa, gỗ trông thật ấn tượng và lạ mắt.

Tượng đài Chiến thắng Buôn Mê Thuột: Tượng đài nằm ở chính giữa vòng xoay Ngã Sáu, với mô hình xe tăng cắm cờ để kỷ niệm chiến thắng Buôn Mê Thuột, cũng là biểu tượng thiêng liêng của người dân thành phố. Dù ai đi đâu ở đâu thì chỉ cần nhìn thấy biểu tượng Ngã Sáu là như nhìn thấy nhà mình.

Cụm thác Gia Long, Đray Nur, Đray Sap:Thác Đray Nur nằm cách thành phố Buôn Mê Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kôp gần 3 km, đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk. Dray Nur nghĩa là thác cái. Vì thế thác còn có tên thông tục là thác Vợ, thác này cũng được gọi Đray Nur thượng. Đray Nur nằm ngay cạnh thác Đray Sap (hay còn gọi là thác Chồng) và chỉ cách Đray Sap một đoạn cầu treo bắt qua dòng sông Sêrêpôk. Cả hai đều là những thác nước đẹp và hùng vĩ.

Ngoài ra còn một số điểm du lịch khác đẹp tại Buôn Mê thuột mà bạn không thể bỏ qua: Thác Thủy Tiên, Vườn quốc gia Yok Đôn, Vườn quốc gia Chư Yang Sin, Buôn Ako Dhong, Làng cà phê Trung Nguyên,… Quý Khách đang dự định kế hoạch du lịch vào năm nay. Buôn Mê Thuột sẽ là một nơi tuyệt đẹp để bạn và gia đình bạn có thể ngắm cảnh đẹp tuyệt, với cùng những trò chơi hấp dẫn như cưỡi voi bạn có thể thòa sức vui chơi tại Địa điểm này.

Trên đây là những thông tin về giá vé máy bay tết đi Buôn Mê thuột các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý. Nếu bạn có thắc mắc về những thông tin trên có thể liên hệ qua hotlines: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại vé phù hợp cho mình

Chia Sẻ