Đặt vé máy bay tết đi Hải Phòng

Đặt vé máy bay tết đi Hải Phòng là những mong muốn mà nhiều người con xa quê Hải Phòng đi làm ăn, công tác muốn về quê ăn tết. Dịp tết là dịp trong nhà đoàn tụ với nhau một năm một lần chính vì thế đây là cơ hội tốt nhất cho những người xa quê muốn mua vé máy bay về nhà thăm. Việc đặt vé máy bay tết vô cùng quan trọng, vì nếu đặt vé máy bay không đúng thì có giá vé rất cao gấp mấy lần vé tết. Chính vì thế việc lựa chọn đặt giá vé vô cùng quan trọng nhé!

vé máy bay tết đi Hải Phòng

Hiện tại, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết. Do đó, để chắc chắn các bạn có thể đặt vé tết hay sắp xếp lịch cho mình, chính vì thế bạn nên nhanh chóng đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Vậy bạn nên đặt vé máy bay tết đi Hải Phòng ở đâu? Đại lý Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay tết của 3 hãng hàng không nội địa như : Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar cho quý khách hàng, trong đó đại lý chúng tôi cũng mở bán các loại vé tết rẻ cho quý khách hàng đặt vé sớm để tránh tình trạng ngay những giờ cao điểm. Chính vì thế quý khách nên liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn và đặt vé tết sớm nhất nhé!

Mỗi năm, các hãng hàng không sẽ tung ra 3 đợt bán vé máy bay Tết đi Hải Phòng vào 3 tháng cuối của năm nhằm vào tháng 10, 11, 12 để phục vụ cho quý khách hàng. Vì vậy, để sở hữu những tấm vé máy bay tết giá rẻ, quý khách hàng cần theo dõi thông tin giá vé và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cho hành trình Tết của mình, để có cho mình những chuyến bay Tết thật hoàn hảo, tránh gặp phải những rắc rối đang tiếc.

Dưới đây là giá vé mà các quý khách hàng nên tham khảo trước khi đặt vé nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

3,428,000

2,781,000

2,927,000

Đà Nẵng – Hải Phòng Vietnam Airlines

Vietjet Air

2,817,000

1,772,000

Nha Trang – Hải Phòng Vietnam Airlines

Vietjet Air

3,938,000

2,751,000

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Các đường bay đến Hải Phòng  được 3 hàng hàng không nội địa khai thác với tần suất hơi thấp. Nhưng vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày để nhằm giúp quý khách hàng có thể về sớm tụ họp với gia đình hơn.. Tần suất các chuyến bay không qua nhiều nên quý khách hàng nên lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay đi Hải Phòng sớm nhất. Cũng như hạn chế việc sắp xếp lịch trình không đúng ảnh hưởng đến việc đặt vé tết của bạn. Nhưng qua đó các bạn cũng cần nhớ các Lưu ý hay quy định cho hành khách trước khi lên máy bay:

– Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 tiếng, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 tiếng.

– Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Hành lý xách tay nên gọn gàng. Nếu có, hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Đại lý Việt Mỹ chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin giá vé máy bay tết đi Hải Phòng sớm nhất và chính xác nhất cho quý khách trên trang web www.vemaybaygiare.net.vn. Quý khách hàng có thể tham khảo giá vé cũng như liên hệ với chúng tôi để đặt vé nhanh đơn giản qua nhiều hình thức.

Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tết tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng đại lý chúng tôi xin ghi nhận và sẽ cố gắng hoàn thiện để phục vụ cho quý khách tốt hơn.

Chia Sẻ