Đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là một điểm du lịch lý tưởng vào mùa tết. Để đi du lịch Đà Nẵng vào mùa tết 2018 các bạn cần đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng sớm để tránh tình trạng hết vé tết. Nếu quý khách hàng muốn đặt vé tết về quê hay du lịch Đà Nẵng quý khách hàng có thể đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé.

vé máy bay tết đi Đà Nẵng

Năm nào cũng thế, vé máy bay Tết đi Đà Nẵng “hot” không thua kém gì vé máy bay Tết đi Hà Nội vì vậy, các chuyến bay về với thành phố biển luôn trong tình trạng kín chỗ.  Do đó, để có cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với giá tốt nhất bạn cần đặt vé sớm ngay từ khi các hãng mở bán vé Tết. Để đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay tết  giá rẻ cho quý khách hàng, trong đó đại lý chúng tôi cũng mở bán các loại vé tết rẻ cho quý khách hàng đặt vé sớm để tránh tình trạng ngay những giờ cao điểm.

Dưới đây là bảng giá vé mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay  của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng  2,573,000

1,926,000

2,147,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Đà Nẵng 2,714,000

2,139,000

2,384,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Nha Trang – Đà Nẵng 2,437,000

1,795,000

Vietnam Airlines

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Ngoài ra còn một số đường bay đến Đà Nẵng mà chúng tôi chưa cập nhật hoàn tất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất những hành trình còn lại để cho quý khách tham khảo giá vé cũng như hành trình. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ hoặc truy cập website vemaybaygiare.net.vn của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để cập nhật những thông tin nhanh nhất về vé máy bay tết đi Đà Nẵng.

Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa khai thác các đường bay đến Đà Nẵng. Mỗi ngày hãng có khoảng 14 – 16 chuyến bay, vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 05:25 và chuyến cuối cùng khởi hành lúc 21:55. Tần suất các chuyến bay dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng có thể liên hệ với đại lý chúng tôi qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888  để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng.Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tết tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ