Đặt vé máy bay tết đi Hà Nội tại đại lý Việt Mỹ

Đặt vé máy bay tết đi Hà Nội ở đâu? Hiện tại, các hãng hàng đã mở bán vé máy bay tết đi ra Hà nội. Do đó, để chắc chắn cho mình có được một hành trình Tết hoàn hảo, bạn nên nhanh chóng đặt vé máy bay ngay từ bây giờ. Hãy đến với Đại lý Việt Mỹ một trong những đại lý cung cấp các loại vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ cho quý khách hàng, trong đó đại lý chúng tôi cũng mở bán các loại vé tết rẻ cho quý khách hàng đặt vé sớm để tránh tình trạng ngay những giờ cao điểm.

vé máy bay tết đi Hà Nội

Theo thông tin lịch Dự khiến mà chúng tôi nhận được , các chặng bay đi Hà Nội thời gian cao điểm của nhu cầu đi lại trong dịp Tết  sẽ tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết và khoảng 10 ngày sau Tết. Bởi vì  Hà Nội là trung tâm hay là Thủ Đô đây  đầu mối quan trọng của cả nước vì vậy, những tấm vé máy tết đi Hà Nội vào dịp này luôn được nhiều người săn đón và chưa bao giờ hết “hot”.

Các đường bay đến Hà Nội được 3 hàng hàng không nội địa khai thác với tần suất khá cao. Mỗi ngày các hãng có khỏng trên 20 chuyến bay, vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày. Tần suất các chuyến bay dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay tết đi Hà Nội sớm nhất

Dưới đây là giá vé mà các quý khách hàng nên tham khảo trước khi đặt vé nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP HCM – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,855,000

1,810,000

1,774,000

Đà Nẵng – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet Air

1,542,000

1,150,000

Nha Trang – Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,655,000

3,304,000

2,543,000

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Mỗi năm, các hãng hàng không sẽ tung ra 3 đợt bán vé máy bay Tết đi Hà Nội vào tháng 10, 11, 12 để phục vụ nhu cầu về quê ăn Tết và du xuân của người dân. Càng gần cuối năm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần. Vì vậy, để sở hữu những tấm vé máy bay tết giá rẻ, bạn nên mua càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí cho hành trình Tết của mình.để có cho mình những chuyến bay Tết thật hoàn hảo, tránh gặp phải những rắc rối đang tiếc,

Lưu ý hay quy định cho hành khách trước khi lên máy bay:

– Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 tiếng, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 tiếng.

– Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Hành lý xách tay nên gọn gàng. Nếu có, hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Từ những thông tin vé máy bay tết đi Hà Nội mà Đại lý Việt Mỹ chúng tôi cung cấp cho các quý khách. Hi vọng đây là những thông tin bổ ích giúp quý khách có thể tránh những lúc đặt vé vào giờ các điểm hay hết vé. Chính vì thế quý khách hãy thường xuyên cập nhật lên trang web  www.vemaybaygiare.net.vn để có những thông tin về giá vé hay các hành trình. Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé chúng tôi qua sô 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn cho quý khách rõ hơn nhé!

Chia Sẻ