Vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo

Vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo

Bạn muốn đi Côn Đảo, bạn có thể tới Côn Đảo bằng đường thủy hoặc đường hàng không. Lựa chọn đi bằng đường tàu vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, giá vé lại rất tiết kiệm. Nếu bạn muốn mua Vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo thì chỉ cần gọi điện đặt vé tại Đại lý vé tàu Việt Mỹ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu những chiếc vé tàu giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng có bán vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhất để bạn lựa chọn.

Liên hệ đặt vé: 0908 005 088

Vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo
Vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo

Côn Đảo ở đâu?

Côn Đảo là một quần đảo trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là thiên đường nghỉ dưỡng du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Côn Đảo được biết đến với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn làm say mê du khách khắp nơi khi đặt chân tới đây. Hãy một lần đến với côn đảo để khám phá hòn đảo nổi tiếng này và cảm nhận vẻ đẹp trong vắt nơi đây. , được biết đến nhưng một hòn đảo đẹp nhất tại Việt Nam.

Các chuyến tàu ra Côn Đảo: 

Tàu CQ-03 (Vũng Tàu – Côn Đảo).

Tàu Côn Đảo 09 và tàu Côn Đảo 10 (Cảng Cát Lở, Vũng Tàu – cảng Bến Đầm, Côn Đảo).

Tàu Greenlines (cảng Cát Lở, Vũng Tàu – Cảng Bến Đầm, Côn Đảo hoặc Bến Bạch Đằng, thành phố Hồ Chí Minh – Cảng Bến Đầm, Côn Đảo). 

Đặt mua vé tàu tại Phòng vé Việt Mỹ

Bạn bận rộn không thể dành thời gian trực tiếp đến Ga tàu đặt vé tàu đi Côn Đảo. Hãy để Việt Mỹ hỗ trợ bạn đặt vé tàu nhanh chóng, tiện lợi và giao vé miễn phí tận nhà. Đặt vé tàu đi Côn Đảo, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé tàu Việt Mỹ giá rẻ qua số điện thoại 0908 005 088 nhé.

Chia Sẻ