Vé tàu hỏa giá rẻ đi Hà Nội

Vé tàu hỏa giá rẻ đi Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nơi gắn liền với một nghìn năm văn hiến. Phát triển về mọi mặt và đặc biệt là du lịch ở đây thu hút đông đảo lượng du khách. Chỉ cần tỉnh thành nào có ga tàu thì có các các chuyến tàu đi từ Hà Nội. Hãy nhanh tay mua ngay Vé tàu hỏa giá rẻ đi Hà Nội từ mọi miền tại Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ. Đến thăm Hà Nội 36 phố phường bằng những tấm vé tàu siêu tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088

Vé tàu hỏa giá rẻ đi Hà Nội
Vé tàu hỏa giá rẻ đi Hà Nội

Các nhà ga tại thủ đô Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là trung tâm thương mại kinh tế chính trị lớn nhất cả nước. Là khu vực tập trung nhiều dân cư các tỉnh phía Bắc, các trường đại học, học sinh, sinh viên… Từ mọi miền đất nước đều hội tụ về đây làm việc học tập, du lịch, nên nhu cầu di chuyển bằng phương tiện tàu hỏa cũng rất cao.

Tại Hà Nội có các nhà ga: ga Hà Nội (ga Hàng Cỏ), ga Đông Anh, ga Giáp Bát, ga Yên Viên, Gia Lâm, Long Biên,….  Ga Hàng Cỏ do người Pháp xây dựng, công trình này được khánh thành năm 1092 và đưa vào khai thác sử dụng cho đến nay. Một nhà ga xe lửa hiện đại với những con tàu chạy trên đường sắt lần đầu tiên đã hiện diện ở Hà Nội Đến ngày nay ga Hà Nội là một trong những ga tàu lớn nhất. Mỗi ngày tần suất du khách đến ga từ các ga như TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Lào Cai,….

Liên hệ mua vé tàu hỏa đi Hà Nội

? ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ
☎ Tổng đài tư vấn: 0908 005 088
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
? Skype: vietmyair07.

Chia Sẻ