Vé tàu hỏa giá rẻ đi Đà Nẵng

Vé tàu hỏa giá rẻ đi Đà Nẵng

Bạn muốn đi du lịch tham quan thành phố đang sống Đà Nẵng, chọn tàu hỏa là phương tiện nhanh nhất. Nhanh tay đặt ngay Vé tàu hỏa giá rẻ đi Đà Nẵng tại Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ. Đi tàu lửa giá vừa rẻ, vừa nhanh chóng nên đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho du khách muốn đến “thành phố du lịch Đà Thành”.

Tổng đài đặt vé: 0908 005 088

Vé tàu hỏa giá rẻ đi Đà Nẵng
Vé tàu hỏa giá rẻ đi Đà Nẵng

Đà Nẵng đi đâu?

Có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng. Các bạn trẻ và cả du khách trong và ngoài nước lựa chọn trên hành trình khám phá dải đất hình chữ S. Bởi Đà Nẵng là thành phố du lịch, thành phố đáng sống cới nhưng bờ biển xanh sạch đẹp.

Con người nơi đây đáng quý bởi sự chân thực mến khách của người miền Trung thật thà. Thành phố gắn liền với nhiều cây cầu nổi tiếng và đặc biệt rất đẹp: Cầu sông Hàn quay, Cầu Rồng Phun lửa, Cầu Thuận Phước cây cầu vòng dài nhất Việt Nam, Cầu Vàng,Cầu Tiên Sơn, Cầu đi bộ ngay bên cầu Trần Thị Lý.

Với các điểm du lịch không thể bỏ qua:  Chùa Linh Ứng, Hải Vân Quan, Núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hilss,  Asia Park, Suối và núi Thần Tài, chợ Cồn, …. Từ Đà Nẵng bạn có thể ra thăm thành phố Huế mộng mơ. Hoặc bạn có thể tham quan Hội An cách Đà Nẵng 30km để chiêm ngưỡng vẻ đẹp phố cổ.

Các nhà ga tàu lửa tại Đà Nẵng

Tại đây có các nhà ga tàu hoả:  Ga Đà Nẵng, ga Thanh Khê, ga Lê Trạch, ga Hải Vân Bắc, ga Kim Liên. Các ga này có lượng khách đến và đi các tỉnh thành phố khác rất đông. Đà Nẵng là tỉnh miền trung có các nhà ga có sức chứa lớn nhất.

Khách đến Đà Nẵng bằng đường sắt rất đông, nhất là mùa hè, vì đây là thành phố du lịch.Các ga đến Đà Nẵng và từ đây đi chủ yếu từ các ga Hà Nội, Vinh, Huế, Nha Trang, Sài Gòn,…..

Liên hệ đặt vé tàu đi Đà Nẵng:

Gọi điện đến tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 005 088

Hoặc đến trực tiếp ? CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
? WEBSITE: vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ