Giao vé máy bay quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng vé máy bay quận Phú Nhuận là một điểm giao vé máy bay quận Phú Nhuận, cung cấp các dịch vụ đặt vé online nhanh chóng. Tại quận Phú Nhuận Phòng vé Việt Mỹ có dịch vụ giao vé máy bay miễn phí tại quận phú Nhuận nói riêng và khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Quý khách muốn đặt vé máy bay trực tuyến tại đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế Việt Mỹ, điện thoại đặt vé máy bay tại quận Phú Nhuận vui lòng liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ 0908 220 888 – 0907 820 888

giao vé máy bay quận Phú Nhuận

Phòng vé máy bay tại quận Phú Nhuận là một trong những chi nhanh trực thuộc công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp các loại vé máy bay của hàng trăm hãng hàng không như: Vietnam Airlines, VIetjet Air, Jetstar, Cathay Pacific, Tiger Air, Scoot, Eva Air, China Airlines,… Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay quận Phú Nhuận miễn phí, dễ dàng và nhận vé máy bay tại nhà trong vòng 30 phút.

Dưới đây là một số giá vé của các hành trình quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

Đặt vé đi Hà Nội 499,000 đồng Đặt vé đi Singapore 65 USD
Đặt vé đi Nha Trang 199,000 đồng Đặt vé đi Thái Lan 59 USD
Đặt vé đi Phú Quốc 190,000 đồng Đặt vé đi Malaysia 52 USD
Đặt vé đi Đà Nẵng 259,000 đồng Đặt vé đi Hàn Quốc 310 USD
Đặt vé đi Đồng Hới 299,000 đồng Đặt vé đi Nhật Bản 290 USD

Lưu ý cho quý khách hàng: giá vé này chỉ tham khảo và chưa bao gồm thuế phí 

Khi quý khách đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ  chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách tại quận Phú Nhuận, quý khách có nhu cầu mua vé máy bay chỉ cần gọi đặt vé máy bay với đại lý chúng tôi. Bảo đảm khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy từ dịch vụ đến việc đảm bảo chất lượng ghế ngồi cho quý khách.

Chia Sẻ