Khuyến mãi giá vé máy bay lao động đi Nga và Trung đông hãng Etihad Airways

Thị trường xuất khẩu lao động Việt khi nào cũng là những tin hot với người đăng ký vô cùng đông. Nhất là các nước tại Trung Đông và Nga đang sôi động hơn bao giờ hết, chính vì điều này nhu cầu đặt vé đi xuất khẩu lao động của người dân đang trở nên gia tăng.

Nhưng vấn đề đăng ký là một phần còn một phần vấn đề lớn đối với nhiều lao động Việt chính là vé máy bay. Bởi không phải lao động nào cũng có đủ khả năng chi trả khi mua vé máy bay. Do đó mà nhiều người dân Việt không đủ điều kiện để qua nước ngoài làm việc.

Nhưng các bạn đừng vì thế mà nãn lòng hiểu được nhiều vấn đề tích cực của người dân, các hãng hàng không nhằm mục đích giúp khách hàng thuận lợi trong việc xuất khẩu lao động nhiều hãng hàng không đã giảm giá vé cho nhiều người dân việt. Trong đó có hãng Etihad Airways đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi xuất khẩu lao động cho người dân có thể đặt được cho mình một tấm vé giá tốt cho hành trình bay đến xứ người.

Hôm nay đại lý đại diện cấp 1 của hãng Etihad Airways Việt Mỹ, xin cập nhật giá vé khuyến mãi đi xuất khẩu lao động tại Trung Đông và Nga mới nhất cực hấp dẫn để quý khách có thể lựa chọn được vé giá rẻ cho hành trình bay sắp tới

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CỦA HÃNG ETIHAD AIRWAYS

Khởi hành  Điểm đến Giá vé (USD)
TPHCM/Hà Nội  Abu Dhabi/Dubai  225
 Kuwait/Muscat/Riyadh/Dammam  235
 Minsk  455
 Moscow  245
 Jeddah  225

Lưu ý:

  • Thời gian xuất vé: Từ nay đến 31/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 07/09/2017
  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi vé được bán hết.

Quý khách muốn đặt vé đi lao động Nga hay Trung Đông hãy tới đại lý Việt mỹ. Nếu các bạn quá bận rộn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được đặt vé nhanh chóng và tư vấn cho hành trình của mình.

Chia Sẻ