Khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada chỉ từ 420 USD

Bạn đang muốn tìm kiếm phòng vé máy bay Korean Air? Bạn muốn đặt vé máy bay Korean Air đi Mỹ giá rẻ? Nhưng bạn không biết đại lý nào thì uy tín và chất lượng? Chắc hẳn rất nhiều đang gặp phải vấn đề về việc lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air. Để trả lời những câu hỏi trên bạn hãy đến đại lý Việt Mỹ sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn cần đến

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Hãng là một trong những hãng hàng không tại Hàn Quốc thường có các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay. Hôm nay hãng Korean Air đang có chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada với giá vé 1 chiều và hạng ghế phổ thông. Nếu quý khách nào đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đi Mỹ/Canada thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Trong những năm gần đây, Korean Air đã nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và đã giành được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế. Với tình hình tài chính tốt trong năm 2005,

– Korea Air đã nhận được giải “Phoenix Award” (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu.

– Hãng này được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Dưới đây là chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada  Korean Air các bạn có thể tham khảo nhé!

Để có những tấm vé máy bay korean Air đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay bạn cần liên hệ với đại lý Việt Mỹ  để có thể sở hữu những chiếc vé cực rẻ cho chuyến hành trình du lịch sang Mỹ của mình. Quý khách hàng nào tại Khu vực Tp. Hồ Chí Minh đặt vé tại đại lý chúng tôi sẽ hưởng dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Skype/Zalo: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia Sẻ