Phòng vé máy bay giá rẻ đường Hưng Phú quận 8 – Việt Mỹ

Quý khách đang ở ngay khu vực đường Hưng Phú quận 8 muốn mua vé máy bay đi mỹ, vé máy bay Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hà Nội,… hãy đến ngay phòng vé máy bay đường Hưng Phú quận 8 để có thể sở hữu ngay những loại vé giá rẻ chị có tại phòng vé này.

vé máy bay đường Hưng Phú quận 8

Phòng vé máy bay đường Hưng Phú quận 8 là một trong những phòng vé được rất nhiều quý khách nơi đây quan tâm. Nhờ các dịch vụ đặt vé máy bay online nhanh chóng, đơn giản cùng với các ưu đãi giá vé rẻ của nhiều chương trình khuyến mãi các hãng hàng không. Ngoài ra phòng vé còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực quận 8 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Là một trong những chi nhánh của đại lý Việt Mỹ, được sự ủy quyền các hãng hàng không trong nước và quốc phòng vé máy bay đường Hưng Phú quận 8 cung cấp các loại vé nhiều hãng như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Emirates Airlines, Air Asia, Singapore Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines, Korean Air, Eva Air,.… cho quý khách lựa chọn các hãng hàng không mà mình yêu thích.

Các bước đặt vé tại phòng vé máy bay đường Hưng Phú quận 8:

☑ Cung cấp thông tin hành trình bay: thời gian đi, thời gian về, thành phố đi, thành phố đến, loại hình bay mong muốn (quá cảnh/bay thẳng), hãng hàng không yêu thích.

☑ Chuẩn bị trước những thông tin cần thiết như: Họ tên người đi, ngày sinh (em bé dưới 2 tháng tuổi/trẻ em dưới 12 tuổi), chứng minh nhân dân chưa quá 15 năm, hộ chiếu phổ thông, visa quá cảnh, visa du học, visa di cư, visa hợp tác lao động,…

☑ Sau khi tiếp nhận những thông tin trên. Nhân viên đại lý Việt Mỹ quận 8 sẽ hỗ trợ tra giá cho quý khách hàng thông tin hành trình bay, cùng giá vé chuẩn xác nhất, giúp khách hàng có được thông tin hành trình bay mà mình mong muốn, đặc biệt giá vé được quy đổi theo tỉ giá ngoại tệ ngay thời điểm quý khách đặt mua.

☑ Nếu đồng ý đặt vé, quý khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi khác nhau: trực tiếp tại phòng vé, thanh toán tại nhà, thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, qua internet bangking, qua thẻ ATM. Sau khi kiểm tra thông tin khách hàng, ngày bay, hành trình bay, và thanh toán cho đại lý, quý khách sẽ có ngay chỗ ngồi trên chuyến bay mà mình mong muốn.

Quý khách muốn đặt vé có thể liên hệ 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được đặt vé hay tư vấn cho quý khách hàng về giá vé hành trình mà quý khách cần đến. Nhằm tiết kiệm chi phí thời gian cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Vậy còn chờ đợi gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Chia Sẻ