Phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn chuyên bán vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Tiger Air, Air Asia… giá rẻ nhất. Đây là một chi nhánh của tổng công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, nhằm giúp quý khách hàng trên đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí đi lại nên công ty chúng tôi đã mở ra phòng vé để đáp ứng các nhu cầu khách hàng nơi đây muốn đi du lịch hay công tác.

vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn

Khi đến với phòng vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn quý khách hàng sẽ được hướng dẫn các dịch vụ đặt vé online nhanh chóng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong linh vực vé máy bay sẽ giúp các bạn lựa chọn các loại máy bay giá rẻ của các chuyến bay nội địa hay quốc tế.

Nhưng quý khách hàng cũng cần lưu ý, trước khi mua vé máy bay đường Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn quý khách phải chuẩn bị các thông tin đây đủ để quá trình mua vé máy bay được thuận lợi nhất, một vài thông tin quan trong chung trong quá trình mua vé:

– Họ và tên khách hàng cần đi

– Giấy CMT, giấy phép lái xe còn hạn kể từ ngày cấp, khách hàng cần bay quôc tế phải có visa, hộ chiếu còn hạn.

– Cung cấp tên hãng hàng không: Vấn đề này chúng tôi sẽ tư vấn các hãng sao cho phù hợp với quý khách.

– Cung cấp ngày giờ bay để Duy Đức tra vé tốt nhất.

– Số điện thoại/ email

– Các trường hợp cần thêm sẽ được chúng tôi tư vấn trong quá trình đặt vé.

Quý khách hàng muốn mua các loại vé bay nội địa trong Việt Nam như: TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt… hay đi du lịch các nơi trên thế giới: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Trung Đông, Dubai, Ai Cập, Maldives…Chúng tôi đều cung cấp cho quý khách vé của nhiều hãng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và lựa chọn vé phù hợp với mức chi phí khách hàng đưa ra nhé!

Chia Sẻ