Phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu quận 8

Phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu quận 8 là một trong những phòng vé được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Phòng vé này là một chi nhanh của Đại lý Việt Mỹ, đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 hàng đầu chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Jetstar, Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Air, Vietjet Air, Cebu Pacific,….

phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu

Phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu mở ra nhằm cung cấp các dịch vụ tối ưu, lợi ích cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ đặt vé, nhân viên tư vấn, cũng như các dịch vụ khác đáp ứng các nhu cầu người dùng nhanh chóng trong việc đặt vé máy bay

1. Hướng dẫn đặt vé tại phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu

Mua vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé máy bay quận 8 khá đơn giản chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay về một trong các số hotline hoạt động 24/7 của Việt Mỹ, cung cấp thông tin để tư vấn viên tìm vé. Hệ thống tra cưu thông tin các chặng bay có khung giờ đẹp nhất tại Việt Mỹ sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tìm ra những hành trình bay có chất lượng tốt nhất.

Tư vấn viên sẽ đưa ra các lựa chọn cho những hành trình bay phù hợp với bạn nhất. Quý khách hàng chỉ cần chọn chặng bay nào bản thân cho là hợp nhất và tiến hành thanh toán với tư vấn viên chúng tôi. Có 2 hình thức thanh toán khi bạn mua vé máy bay tại điểm giao vé đường Tạ Quang Bưu.

– Nếu không có nhiều thời gian, quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, internet Banking. Việt Mỹ sẽ gửi vé qua mail, tin nhắn điện thoại, fax ngay cho quý khách.

– Nếu chưa tin tưởng quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao vé máy bay tận nơi miễn phí trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh của đại lý Việt Mỹ. Quý khách hàng cung cấp địa chỉ sẽ nhận vé máy bay. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đem vé đến tận địa chỉ đó để bạn có thể trực tiếp thanh toán và nhận vé máy bay giá rẻ với giao vé viên chúng tôi.

2. Hình thức thanh toán tại phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu

– Thanh toán tại phòng vé: Sau khi đặt vé thành công quý khách đến phòng vé để thanh toán trực tiếp một cách nhanh gọn.

– Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

– Thanh toán qua hệ thống ngân hàng:Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Hãy đến với Phòng vé máy bay đường Tạ Quang Bửu quận 8 các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay đặt vé các bạn có thể liên hệ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt vé nhanh chóng

Chia Sẻ