Đặt Vé máy bay tết đi Huế giá rẻ ở đâu?

Huế – xứ kinh kỳ mộng mơ, nốt trầm xao xuyến luôn là điểm đến mê hoặc nhiều người. Mùa xuân ở Huế cũng nhẹ nhàng và bình an như chính nhịp sống vốn có của chính nơi đây vậy. Năm nay, chặng bay đi Huế cũng sẽ được kỳ vọng với nhiều mức vé rẻ dịp tết này. Bạn muốn tìm mua hay đặt vé máy bay tết đi huế để du lịch hay thăm nhà sau 1 năm làm xa quê.

vé máy bay tết đi Huế

Vậy nên đặt vé máy bay tết đi huế ở đâu giá rẻ ở đâu? Hãy đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp quý khách hàng có những tấm vé máy bay đi tết rẻ. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé máy bay tết đi huế của các hãng hàng không nội địa Việt Nam được nhiều sự lựa chọn Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jestar. Đây cũng chính là 3 hãng hàng không nội địa tại Việt nam  khai thác với tần suất các chuyến bay cao.

Theo thông tin của các hãng hàng không nội địa, vé máy bay Tết đi Huế sẽ mở bán sớm hơn mọi năm cho tất cả chặng bay đi Huế. Tết năm ngoái đã có rất nhiều quý khách không mua được vé Tết theo đúng hành trình bay của mình do chưa có kế hoạch chuẩn bị hoặc công việc cuối năm rất nhiều. Rút kinh nghiệm từ điều này, bạn nên có cho mình một kế hoạch về quê đón Tết hoặc du xuân sớm nhất có thể và đặt vé máy bay ngay khi đã vạch được kế hoạch.

Dưới đây bảng giá vé về chặn bay tết và giá vé mà các quý khách hàng tham khảo và sắp xếp lịch trình phù hợp nhé!

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP. Hồ Chí Minh – Huế Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,428,000

1,881,000

1,527,000

Hà Nội – Huế Vietnam Airlines

Vietjet Air

2,873,000

1,672,000

Nha Trang – Huế Jestar 2,861,000

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí

Năm nay, Các đường bay đến Huế  được 3 hàng hàng không nội địa khai thác với tần suất hơi thấp. Nhưng vào dịp cao điểm sẽ tăng cường đến mấy chục chuyến mỗi ngày để nhằm giúp quý khách hàng có thể về sớm tụ họp với gia đình hơn..

Để hạn chế việc những việc ảnh hưởng đến chuyến bay về Huế vào mùa tết, chính vì thế các bạn cần nhớ các Lưu ý hay quy định cho hành khách trước khi lên máy bay:

– Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 tiếng, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 tiếng.

– Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định.

– Hành lý xách tay nên gọn gàng. Nếu có, hành lý ký gửi thì bạn cần được đóng gói cẩn thận, không để tiền, các vật dụng có giá trị và các giấy tờ quan trọng trong hành lý ký gửi. Để tránh thất lạc, hành khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Đại lý Việt Mỹ chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin giá vé máy bay tết đi Huế sớm nhất và chính xác nhất cho quý khách trên trang web www.vemaybaygiare.net.vn. Quý khách hàng có thể tham khảo giá vé cũng như liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé nhanh đơn giản qua nhiều hình thức tránh tình trạng gây ra hết vé đối với quý khách.

Chia Sẻ