Khuyến mãi cực hấp dẫn của Scoot với giá vé chỉ từ 32 USD

Cùng Bay với Flyscoot, cực nhiều vé rẻ du lịch tới 17 điểm đến trên toàn thế giới chỉ từ 32 USD. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng Scoot Airlines Nhanh tay đặt vé bay siêu rẻ từ 13 -17/09/ 2017 để sở hữu vé bay ngay các điểm đến nổi tiếng như Maldives, Perth, Sydney, Singapore, Chennai một cách thoải mái và tiết kiệm nhất. Dành 1 khoảng thời gian để thư giãn với những chuyến đi xa, tìm kiếm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống với sự đồng hành của Flyscoot.

Đặt mua vé máy bay đi Singpore, Thái Lan, Malaysia… giá rẻ từ hãng hàng không Scoot tại Việt Nam giá tốt và uy tín nhất tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Với hành trình bay đẹp và mức giá tiết kiệm nhất, hãng bay Scoot luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay đến các thành phố trong khu vực như: Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Chennai, Sydney…

Chi tiết chương trình khuyến mãi mới nhất của Scoot:

Lưu ý:

Thời gian bán vé: Từ 13 Sep 2017 (Thứ Tư) – 17 Sep 2017 (Chủ Nhật)

Thời gian bay: Từ nay đến ngày 27 tháng 10 năm 2018

+ Mã khuyến mại phân biệt chữ hoa chữ thường và mức chiết khấu chỉ áp dụng cho giá vé cơ bản.

+ Giá vé bao gồm giá vé máy bay và thuế liên quan.

+ Vé không hoàn đổi

+ Giá vé được chỉ định là một chiều, cho các chuyến bay có xuất xứ từ Việt Nam

+ Thuế có thể thay đổi do biến động tiền tệ.

+ Ghế có giới hạn và có thể không có sẵn trên tất cả các chuyến bay hoặc tất cả các ngày.

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn chính vì thế quý khách hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi ngay hôm nay qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé sớm nhất cho chuyến hành trình của mình. Ngoài ra đại lý Việt Mỹ còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp, Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ