Đặt vé máy bay Tết đi Đà Lạt tại đại lý Việt Mỹ

Quý khách đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch cho gia đình mình đi du lịch Đà Lạt vào dịp tết nguyên đán 2018 này. Bạn đã chuẩn bị hoàn tất nhưng việc lựa chọn vé máy bay tết đi Đà Lạt vô cùng khó khăn. Các bạn không biết nên mua ở đâu giá rẻ và uy tín? Hãy tìm đến ngay đại lý Vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay tết giá rẻ đi Đà Lạt.

vé máy bay Tết đi Đà Lạt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay tết,… Đại lý Việt Mỹ luôn đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khi tới đây mua vé. Với giá vé rẻ hơn so với thị trường chính vì thế đại lý chúng tôi luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng khi đến đây. Dưới đây là một số thông tin về vé máy bay tết đi Đà Lạt mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm thông tin chi tiết.

1. Các Chặn bay tết đi Đà Lạt

Hiện tại các đường bay Đà Lạt được 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar  khai thác các tuyến đường nhằm giúp các quý khách hàng có thể thuận lợi về trong dịp tết 2018 này hơn. Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về vé máy bay tết đi Đà Lạt được các hãng khai thác như thế nào? sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chặn đường mà các hãng khai thác.

– Đường bay Hà Nội – Đà Lạt: hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 3 chuyến/ngày, Vietjet Air có 4 chuyến/ngày, Jetstar có 3 chuyến/ngày.

– Đường bay Đà Nẵng– Đà Lạt: Chỉ có 2 hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất thấp khoảng 4 chuyến bay/ngày. Các hãng Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày, Jetstar có 2 chuyến/ngày

– Đường bay Tp, Hồ Chí Minh – Đà Lạt: Cũng được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất thấp khoảng 12 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 4 chuyến/ngày, Vietjet Air có 4 chuyến/ngày, Jetstar có 4 chuyến/ngày.

2. Giá vé máy bay tết đi Đà Lạt

Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết đi Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
Hà Nội – Đà Lạt 2.600.000

1.550.000

2.050.000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Đà Nẵng – Đà Lạt 2.784.000

1.550.000

Vietnam Airlines

Jetstar

Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt  2.050.000

1.050.000

1.550.000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Trên đây chỉ là giá vé mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp quý khách tham khảo. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chính xác có thể truy cập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật thông tin giá vé.

3. Điểm du lịch nổi bật Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt Sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trốn tránh sau 1 năm làm việc mệt mỏi. Bạn có thể trải nghiệm cảnh đẹp của mùa xuân này vào những ngày nghỉ tết, cùng đắm chìm trong vẻ đẹp không nói lên lời của thiên nhiên nơi đây.

– Khu trung tâm Đà Lạt – Hồ Xuân Hương – Chợ Đà Lạt: Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ, Hồ Xuân Hương, Dinh Bảo Đại, Ga xe lửa Đà Lạt, Vườn Hoa Đà Lạt, Nhà thờ Con gà, Viện Sinh Học Tây Nguyên, Nhà thờ Domaine de Marie, Thung lũng hoa đào Mười Lời, Ga Trại Mát – chùa Linh Phước.

 

Chia Sẻ