Đặt vé máy bay Tết đi Đồng Hới tại đại lý Việt Mỹ

Công Ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ xin thông báo với quý khách hàng muốn đặt vé máy bay tết tại đại lý chúng tôi. Đại lý sẽ mở bán vào 3 tháng cuối năm là tháng 9, 11, 12  nhằm tạo điều kiện cho các quý khách ở xa về quê. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ được sự ủy quyền của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air nhằm cung cấp cho quý khách hàng các vé máy bay tết giá rẻ như:  Vé máy bay tết đi Đồng Hới, vé máy bay tết đi Hà Nội, Vé máy bay tết đi Huế, Vé máy bay tết đi Đà Nẵng, Vé máy bay tết đi Nha Trang,…. nhằm tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

vé máy bay Tết đi Đồng Hới

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang hỏi thăm và Đặt mua vé máy bay tết đi Đồng Hới giá rẻ hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines tại văn phòng vé máy bay Việt Mỹ nơi là đại lý máy bay cấp 1 các hãng hàng không. Chính vì thế hôm nay Việt Mỹ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không khai thác chặng bay này, thời điểm mua vé thích hợp…để giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay tốt nhất đi Đồng Hới ngay bây giờ.

1. Chặn bay đi ra Đồng hới

Hiện tại các đường bay Đồng Hới được 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam: Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar khai thác các tuyến đường nhằm giúp các quý khách hàng có thể thuận lợi về trong dịp tết 2018 này hơn. sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chặn đường mà các hàng khai thác.

– Đường bay Hà Nội – Đồng Hới : hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày, Vietjet có 4 chuyến/ngày, Jetstar có 4 chuyến/ngày.

– Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Hới: các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Đồng Hới và ngược lại hiện đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 7 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietjet có 3 chuyến/ngày và Jetstar có 4 chuyến/ngày.

– Đường bay Nha Trang – Đồng Hới: hiện đường bay này chỉ được hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày.

Vào dịp tết các hãng hàng không nội địa sẽ cố gắng nâng cấp các chuyến bay nhằm cung cấp các điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng. Chính vì thế bạn cần đặt vé máy bay tết đi Đồng Hới để có thể sắp xếp hành trình cho mình một cách thuận lợi nhất

2. Giá vé máy bay tết đi Đồng hới

Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết đi Đồng Hới mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hới 2.256.000

1,824,000

1,947,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Đồng Hới 2,614,000

2,039,000

2,284,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Trên đây chỉ là giá vé mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp quý khách tham khảo. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chính xác có thể truy cập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn để cập nhật thông tin giá vé.

3. Điểm du lịch nổi bật Đồng Hới

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đắm chìm trong biển xanh mênh mông, khám phá bờ cát mịn màng tại bãi biển Nhật Lệ. Với bức tranh phong cảnh trữ tình, thơ mộng, bãi biển Nhật Lệ chính là bãi biển đẹp nhất của thành phố Đồng Hới và là một trong top 10 thắng cảnh biển đẹp nhất Việt Nam.

– Biển Bảo Ninh với bờ biển nguyên sơ mịn màng trải dài như vô tận, nơi tuyệt vời để trở thành bãi tắm với tiêu chuẩn quốc tế. Bán đảo Bảo Ninh còn có di tích thành luỹ cổ và Đền thờ Cá Ông đậm nét văn hóa ngư dân. Ngoài cơ hội thưởng thức biển xanh, cát trắng, hải sản tươi ngon và những đặc sản của Quảng Bình.

– Chùa Đại Giác nằm ở phường Đức Ninh Đông, Đồng Hới  là điểm du lịch tâm linh thu hút đông đảo du khách, Phật tử  đến tham quan, chiêm bái. Trong chùa có tượng phật A Di Đà bằng đá cẩm thạch nguyên khối; cao 9m; nặng 40 tấn – đây là một trong những tượng phật A Di Đà bằng đá cẩm thạch lớn nhất trong cả nước.

Ngoài ra Đồng Hới còn một số địa điểm du lịch mà quý khách không nên bỏ qua khi đến đây như: Nhà Thờ Tam Tòa, Biển Nhật Lệ, Quảng Bình Quan, Đồi Cát Quang Phú,… Thật thú vị phải không.

Để sở hữu các loại vé máy bay tết đi Đồng Hới giá rẻ các bạn hãy đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ cung cấp giá vé rẻ hơn thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vô cùng. Nếu đặt vé quý khách có thể liên hệ qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn cho khách hàng về giá vé cũng như các thông tin cần thiết cho hành trình của bạn.

Chia Sẻ